Phật giáo huyện Châu Thành (tỉnh Đồng Tháp) hỗ trợ 8 tấn gạo đến người dân khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 23-9, Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành đã hỗ trợ 8 tấn gạo đến chùa Giác Thiên (phường 4, TP.Vĩnh Long) nhằm chia sẻ khó khăn với người dân ở địa phương.

Được biết, số gạo này do Sư cô Thích nữ Giác Bửu, trụ trì chùa Khánh Linh, huyện Châu Thành vận động gia đình cố Phật tử Minh Hải - Lê Mười (Bồ Đào Nha) tài trợ.

Phật giáo huyện Châu Thành (tỉnh Đồng Tháp) hỗ trợ 8 tấn gạo đến người dân khó khăn ảnh 1

Vận chuyển gạo vào chùa Giác Thiên

Chia sẻ tại buổi tiếp nhận, Hòa thượng Thích Giác Tú, trụ trì chùa Giác Thiên và đại diện chính quyền phường 4 đã gửi lời cảm ơn đến chư tôn đức trong Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành cùng các mạnh thường quân. Đây là nguồn động viên to lớn đối với nhân dân và các lực lượng tham gia tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Phật giáo huyện Châu Thành (tỉnh Đồng Tháp) hỗ trợ 8 tấn gạo đến người dân khó khăn ảnh 2

Hòa thượng Thích Phước Tú (ngồi) cùng đại diện chính quyền địa phương

Sau khi tiếp nhận nguồn hỗ trợ, UBND phường 4, TP.Vĩnh Long sẽ thực hiện trao đến những người dân khó khăn đảm bảo nhanh chóng, đúng quy định.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày