Phật giáo huyện Gio Linh gửi tặng gạo, rau củ đến bà con quận Gò Vấp

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 17-7, rau củ quả do chư tôn đức, Phật tử và bà con nhân dân huyện Gio Linh gửi đến TP.HCM đã tới chùa Huỳnh Kim, quận Gò Vấp.

Thượng tọa Thích Giác Trí, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp, trụ trì chùa Huỳnh Kim cho biết tối 17-7, Ban Trị sự quận tiếp nhận xe chở 12 tấn gạo, 11 tấn rau củ quả, cá khô, đường, muối mè... đó là những món quà của Ban Trị sự GHPGVN huyện Gio Linh, đồng bào Phật tử và bà con nhân dân trong huyện mỗi người góp một chút gửi tấm lòng đến bà con tại TP.HCM.

Phật giáo huyện Gio Linh gửi tặng gạo, rau củ đến bà con quận Gò Vấp ảnh 1

Rau củ và gạo được vận chuyển gửi đến các phường quận Gò Vấp - Ảnh: TT

Sau khi nhận những phần quà, chư tôn đức kết hợp với Ủy ban MTTQVN quận Gò Vấp kịp thời tặng đến bà con 16 phường trên địa bàn quận Gò Vấp, một số khu vực bà con khó khăn và gửi tặng cúng dường các chùa trên địa bàn quận.

Bà Nguyễn Thị Thảo, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận Gò Vấp, thay mặt chính quyền quận cho biết: "Tình hình dịch bệnh trên địa bàn ngày càng diễn biến phức tạp, những ngày qua một số nơi thiếu gạo, các loại rau củ quả nên khi nhận những phần quà của Phật giáo huyện Gio Linh, cũng như bà con nhân dân ở trong huyện gửi vào chúng tôi vô cùng cảm động. Những phần quà này sẽ được chuyển tới bà con trong khu bị cách ly, hộ nghèo bị ảnh hưởng dịch bệnh".

Phật giáo huyện Gio Linh gửi tặng gạo, rau củ đến bà con quận Gò Vấp ảnh 2

Phật giáo quận Gò Vấp kết hợp với Mặt trận quận để gửi những phần quà của chư tôn đức và bà con huyện Gio Linh đến người dân khó khăn - Ảnh: TT

Phật giáo huyện Gio Linh gửi tặng gạo, rau củ đến bà con quận Gò Vấp ảnh 3

Trao quà đến khu vực cách ly - Ảnh: TT

Phật giáo huyện Gio Linh gửi tặng gạo, rau củ đến bà con quận Gò Vấp ảnh 4

Thượng tọa Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp cảm ơn Đại đức Thích Trung Thanh, chùa Long Sơn kết nối những phần quà từ huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị - Ảnh: TT

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày