Phật giáo Q.2 ủng hộ khẩu trang phòng dịch Covid-19

GNO - Vừa qua, HT.Thích Thiện Minh, Trưởng ban Trị sự (BTS) GHPGVN Q.2 đại diện Phật giáo quận ủng hộ khẩu trang y tế và khẩu trang vải phục vụ công tác phòng chống dịch đến UBMTTQVN quận.

ubmttqq2.jpg

Chư tôn đức BTS Phật giáo Q.2 trong buổi gặp với UBMTTQVN quận - Ảnh: UBMTTQVN Q.2

Tại buổi làm việc với UBMTTQVN Q.2 vào ngày 25-3, Hòa thượng Trưởng BTS Phật giáo quận khẳng định Phật giáo quận sẽ tiếp tục đồng hành, tham gia các phong trào, hoạt động do Mặt trận các cấp phát động; đặc biệt là trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Bà Phạm Hoa Mai, Chủ tịch UBMTTQVN Q.2 thay mặt Ban Thường trực UBMTTQVN quận tiếp nhận số khẩu trang trên, chuyển về cho các lực lượng đang trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Đồng thời, bà bày tỏ lòng tri ân và ghi nhận những đóng góp thiết thực của Phật giáo nói chung và BTS Phật giáo Q.2 nói riêng vì sự quan tâm, ủng hộ thiết thực này, chung tay với quận trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Được biết, đợt trao tặng khẩu trang này trị giá 45 triệu đồng.

Giao Hảo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày