Phật giáo quận 3 chúc Tết

GNO - Ngày 17-1, Ban ĐDPG Q.3 do HT.Thích Minh Hiền, Chánh ĐDPG Q.3 làm trưởng đoàn cùng quý chư tôn đức Tăng Ni trong BĐD đã đến thăm hỏi và chúc Tết chư tôn giáo phẩm lãnh đạo GHPGVN, BTS THPG TP.HCM và lãnh đạo các ban ngành đoàn thể.

Đoàn đã đến thăm, đảnh lễ và chúc sức khỏe đức Đại lão HT.Thích Hiển Pháp, Phó Pháp chủ kiêm Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN; Đại lão HT.Thích Hiển Tu, thành viên HĐCM; HT.Thích Tịnh Hạnh, ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó BTS THPG TP.HCM; HT.Thích Phổ Chiếu, ủy viên kiểm soát BTS THPG TP.HCM.

DSC02397.JPG
Vấn an Đại lão Phó Pháp chủ HT.Thích Hiển Pháp
 
DSC02358.JPG
 
Vấn an HT.Thích Hiển Tu
DSC02338.JPG

Thăm chư tôn đức Thường trực BTS THPG TP.HCM 

Sau đó, đoàn đến chùa Ấn Quang, Văn phòng BTS THPG TP.HCM, thăm và chúc Tết chư tôn giáo phẩm lãnh đạo Thường trực Ban trị sự. Tiếp phái đoàn, có HT. Thích Thiện Tánh, ủy viên kiểm soát HĐTS, Phó ban Thường trực BTS THPG TP.HCM; HT.Thích Nhật Quang, Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS THPG TP.HCM; HT.Thích Như Tín, Phó ban Tăng sự THPG TP.HCM cùng quý chư tôn đức trong văn phòng thành hội.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể quận: Ban Tôn giáo – Dân tộc TP, UBMTTQVN Q.3, Phòng Nội vụ Q.3; Công an Q.3.

DSC02400.JPG

Thăm Phòng Phật giáo Ban Tôn giáo - Dân tộc TP

DSC02357.JPG

Chụp ảnh lưu niệm tại UBMTTQVN Q.3

Dịp này, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN TP và quận ủy, UBND, UBMTTQVN Q.3, các cơ quan ban ngành đoàn thể đã đến chùa Phật Đà - Văn phòng Ban ĐDPG Q.3 thăm và chúc Tết chư tôn đức lãnh đạo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày