Phật giáo quận 6 chúc Tết đến lãnh đạo Ban Tôn giáo, tặng quà từ thiện

 Ban Trị sự Phật giáo quận 6 thăm, chúc Tết lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM
Ban Trị sự Phật giáo quận 6 thăm, chúc Tết lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 26-1, Ban Trị sự GHPGVN quận 6 do Thượng tọa Thích Thiện Nghĩa, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 6 làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc Tết Ban Tôn giáo TP.HCM.

Tại Ban Tôn giáo Thành phố, tiếp đoàn có ông Nguyễn Duy Tân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM.

Thượng tọa Thích Thiện Nghĩa, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo quận 6 đã gửi lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc đến cán bộ, công nhân viên tại Ban Tôn giáo TP.HCM.

Thượng tọa cũng bày tỏ lòng tri ân với Ban Tôn giáo đã hỗ trợ và giúp đỡ Ban Trị sự Phật giáo quận 6 hoàn thành nhiều Phật sự quan trọng trong năm qua, đặc biệt là Đại hội đại biểu Phật giáo quận 6 nhiệm kỳ 2021-2026.

Đáp lời, ông Nguyễn Duy Tân cũng đã kính chúc chư tôn đức Tăng Ni, tín đồ Phật tử quận 6 đón xuân Nhâm Dần an vui.

Lãnh đạo Ban Tôn giáo cũng mong Tăng Ni, Phật tử cùng chung tay với chính quyền hoàn thành tốt các công tác Phật sự trong năm 2022 trên nền tảng làm “tốt đạo đẹp đời”, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Cùng ngày, Ban Trị sự Phật giáo quận 6 đã tổ chức chương trình, trao tặng 200 phần quà Tết cho người nghèo và người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày