Phật giáo quận 8 tặng quà hỗ trợ tại khu cách ly mới phường 14, quận 8

Thượng tọa Thích Huệ Công trao quà tại khu cách ly mới ở phường 14, quận 8
Thượng tọa Thích Huệ Công trao quà tại khu cách ly mới ở phường 14, quận 8
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhằm chia sẻ khó khăn với bà con, sáng 19-6, chư Tăng Ni đại diện một số tự viện trên địa bàn đã tặng quà tại khu vực cách ly hẻm 6L đường Ngô Sỉ Liên, phường 14, quận 8 để kiểm soát và phòng chống dịch Covid-19.

Tham dự chuyến đi này có đại diện ban Trị sự Phật giáo quận 8, đại diện chùa Linh Bửu, chùa Bửu Quang, chùa Từ Phước, chùa Thiên Trường cùng Ban Bảo trợ chùa Long Hoa.

Phật giáo quận 8 tặng quà hỗ trợ tại khu cách ly mới phường 14, quận 8 ảnh 1

Chùa Bửu Quang (phường 4, quận 8) hỗ trợ 40 thùng mì gói

Đoàn đã trực tiếp trao đến chính quyền địa phương những nhu yếu phẩm và một số tiền mặt, tổng giá trị là hơn 73 triệu đồng để hỗ trợ cho bà con nghèo trong khu vực cách ly và lực lương chức năng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận ký vào bản Hiến chương trong Hội nghị đại biểu thống nhất Phật giáo Việt Nam, thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1081) - Ảnh tư liệu BGN

"Vài lời để lại" của Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Đại lão lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận (1897-1993) là bậc cao tăng gắn liền với sự ra đời của GHPGVN. Ngài có pháp danh là Đức Huy, pháp hiệu Thanh Thiệu, thế danh Phạm Đức Hạp, sinh năm Đinh Dậu (1897) tại Nam Định.

Thông tin hàng ngày