Phật giáo Tiền Giang trao tặng 2.000 phần quà Tết

GNO - Nhân dịp xuân Canh Tý - 2020, ngày 14-1, Ban Trị sự và Ban TTXH GHPGVN tỉnh Tiền Giang đã tổ chức trao tặng trên 2.000 phần quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện: Chợ Gạo, Gò Công Tây, Gò Công Đông, thị xã Gò Công và TP.Mỹ Tho.

v16_8.gif
HT.Thích Huệ Minh tặng quà Tết đến các gia đình khó khăn

Theo đó, đoàn 1 do HT.Thích Huệ Minh, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến các xã: Song Bình, Long Bình Điền, Bình Ninh và Hòa Định (H.Chợ Gạo); các xã: Vĩnh Hựu, Long Bình và Long Vĩnh (H.Gò Công Tây), đoàn đã trao tặng tổng cộng 650 phần quà. Mỗi phần gồm 400 nghìn đồng tiền mặt.

Đoàn 2 do TT.Thích Quảng Lộc, Phó trưởng BTS, Trưởng ban TTXH Phật giáo tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn cùng chư tôn đức Ban Thường trực BTS tỉnh, TP.Mỹ Tho, Phân ban Ni giới tỉnh, Phật giáo H.Gò Công Đông và thị xã Gò Công… đã đến thăm, trao quà Tết đến đồng bào các xã: Bình Xuân, Bình Đông và Tân Trung (TX.Gò Công); Tân Hòa, Tân Thành và Phước Trung (H.Gò Công Đông).

v20_6.gif

TT.Thích Quảng Lộc tặng quà Tết chia sẻ với người nghèo

Tổng cộng các điểm đến, đoàn 2 đã trao tặng 600 phần quà. Riêng tại TP.Mỹ Tho, đoàn 2 đã trao tặng hơn 1.000 phần quà đến các hoàn cảnh khó khăn trong thành phố. Mỗi phần quà đều có trị giá 400.000đ tiền mặt.

Tổng trị giá quà Tết của BTS Phật giáo tỉnh và Ban TTXH Phật giáo tỉnh Tiền Giang hơn 800 triệu đồng.

v34_1.gif

NT.Thích nữ Tịnh Nghiêm trao quà Tết đến hộ nghèo

Tại các điểm đến, các đoàn cũng được sự đón tiếp của đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương; chư tôn đức trưởng đoàn đã thay mặt cho Tăng Ni, Phật tử trong toàn tỉnh kính chúc sức khỏe đến bà con nhân dân, chúc bà con hưởng mùa Xuân Canh Tý thật an vui và hạnh phúc.

Trung Thượng - Minh Duyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày