Phật giáo TP.Tây Ninh tổ chức đại hội

Ban Trị sự Phật giáo TP.Tây Ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026 ra mắt đại hội
Ban Trị sự Phật giáo TP.Tây Ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026 ra mắt đại hội
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự GHPGVN TP.Tây Ninh hôm qua, 15-1 đã tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo thành phố lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại tịnh xá Ngọc Thạnh, phường 1, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Kết quả, Đại hội thống nhất 100% nhân sự nhiệm kỳ mới, với Ban chứng minh 1 vị, Ban Trị sự 15 vị do Đại đức Thích Nghiêm Lâm làm Trưởng ban, Thường trực Ban Trị sự 7 vị.

Được biết, Ban Trị sự GHPGVN TP.Tây Ninh nhiệm kỳ cũ đạt được nhiều Phật sự quan trọng trên lĩnh vực Tăng sự, giáo dục Phật giáo, hoằng pháp, từ thiện xã hội (trên 51 tỷ đồng)...

Dịp này, Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh quyết định tặng bằng tuyên dương công đức cho tập thể Ban Trị sự GHPGVN TP.Tây Ninh và các cá nhân Tăng Ni trực thuộc - đã có những hoạt động Phật sự xuất sắc trong nhiệm kỳ cũ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Trí tuệ được giới hạnh (đạo đức) làm cho thanh tịnh. Giới hạnh được trí tuệ làm cho thanh tịnh. Ở đâu có giới, ở đó có trí tuệ; ở đâu có trí tuệ ở đó có giới. Người có giới hạnh nhất định có trí tuệ, người có trí tuệ nhất định có giới hạnh”

Đạo đức Phật giáo qua Năm giới

NSGN - "Đạo đức Phật giáo là một nếp sống đem lại an lạc và hạnh phúc cho mọi loài… Nếp sống ấy phải được đem ra hành trì, không phải lễ bái, cầu xin".
Ảnh minh họa

Bức tường màu xanh

GNO - Chiều nào tan trường, Linh cũng dắt đám học trò đi qua con ngõ nhỏ để về. Bức tường cũ kỹ cuối ngõ xi-măng bong tróc lốm đốm, màu xám lem nhem pha lẫn vết rêu xanh đen. Lũ trẻ lướt ngang như đi qua một thứ gì đó đã quá quen thuộc, không ai để ý.

Thông tin hàng ngày