Phật giáo TP.Trà Vinh thực hiện công tác từ thiện trên 7 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2022 và đề ra phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023 của Ban Trị sự Phật giáo TP.Trà Vinh đã diễn ra tại chùa Phước Khánh (xã Long Đức, TP.Trà Vinh).
Phật giáo TP.Trà Vinh thực hiện công tác từ thiện trên 7 tỷ đồng ảnh 1

Quang cảnh hội nghị

Chứng minh và tham dự hội nghị có Hòa thượng Thích Huệ Pháp, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự Phật giáo tỉnh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Trà Vinh; Đại đức Thích Huệ Chiếu, Phó ban Trị sự Phật giáo TP.Trà Vinh cùng chư tôn đức trong Ban Trị sự và đại diện chính quyền địa phương.

Sau phần phát biểu khai mạc của Hòa thượng Thích Huệ Pháp, Đại đức Thích Trí Định, Phó Chánh Văn phòng Ban Trị sự đã báo cáo tổng kết Phật sự năm 2022. Theo đó, Ban Trị Sự GHPGVN TP.Trà Vinh đã phát huy tinh thần đoàn kết, hoà hợp, thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Trà Vinh nên gặt hái được nhiều thành quả đáng khích lệ về công tác Tăng sự, Văn hóa, Giáo dục, đặc biệt, công tác từ thiện đạt trên 7 tỷ đồng.

Trong năm 2023, Ban Trị sự tiếp tục phát huy những thành quả, khắc phục những khó khăn tồn đọng, cố gắng hoàn thành các công tác Phật sự trọng tâm.

Phật giáo TP.Trà Vinh thực hiện công tác từ thiện trên 7 tỷ đồng ảnh 2

Hòa thượng Thích Huệ Pháp phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Hòa thượng Thích Huệ Pháp đã tán dương chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Trị sự đã nỗ lực hoàn thành công tác Phật sự trong năm 2022. Hòa thượng cũng mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để Ban Trị sự GHPGVN TP.Trà Vinh hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày