Phật giáo TP.Trà Vinh thực hiện công tác từ thiện trên 7 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2022 và đề ra phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023 của Ban Trị sự Phật giáo TP.Trà Vinh đã diễn ra tại chùa Phước Khánh (xã Long Đức, TP.Trà Vinh).
Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Chứng minh và tham dự hội nghị có Hòa thượng Thích Huệ Pháp, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự Phật giáo tỉnh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Trà Vinh; Đại đức Thích Huệ Chiếu, Phó ban Trị sự Phật giáo TP.Trà Vinh cùng chư tôn đức trong Ban Trị sự và đại diện chính quyền địa phương.

Sau phần phát biểu khai mạc của Hòa thượng Thích Huệ Pháp, Đại đức Thích Trí Định, Phó Chánh Văn phòng Ban Trị sự đã báo cáo tổng kết Phật sự năm 2022. Theo đó, Ban Trị Sự GHPGVN TP.Trà Vinh đã phát huy tinh thần đoàn kết, hoà hợp, thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Trà Vinh nên gặt hái được nhiều thành quả đáng khích lệ về công tác Tăng sự, Văn hóa, Giáo dục, đặc biệt, công tác từ thiện đạt trên 7 tỷ đồng.

Trong năm 2023, Ban Trị sự tiếp tục phát huy những thành quả, khắc phục những khó khăn tồn đọng, cố gắng hoàn thành các công tác Phật sự trọng tâm.

Hòa thượng Thích Huệ Pháp phát biểu chỉ đạo

Hòa thượng Thích Huệ Pháp phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Hòa thượng Thích Huệ Pháp đã tán dương chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Trị sự đã nỗ lực hoàn thành công tác Phật sự trong năm 2022. Hòa thượng cũng mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để Ban Trị sự GHPGVN TP.Trà Vinh hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ý nghĩa Bồ-tát thừa trong kinh Pháp hoa

GNO - Đức Phật nói rằng Thanh văn, Duyên giác và Bồ-tát là Tam thừa, nhưng Tam thừa cuối cùng được giải thoát, trở thành Nhứt thừa là Phật thừa, vì tất cả đều theo Phật học, sống trong pháp Phật, là con của Đức Phật gọi là Phật tử thì tu hành thành Phật, không thành gì khác.

Thông tin hàng ngày