Phật giáo Trà Vinh tặng 256 phần quà

GNO - Ngày 1-5, đoàn Phật giáo Trà Vinh gồm HT.Thích Tâm Linh, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Trà Vinh; Ni trưởng Thích nữ Bửu Lý, Trưởng phân ban Ni giới.

q16.JPG
Tặng quà cho bệnh nhân

Cùng đi còn có Ni trưởng Thích nữ Như Liên, Phó phân ban Ni giới GHPGVN tỉnh Trà Vinh, ĐĐ.Thích Chúc Minh, trú trì chùa Từ Tôn Hòn Đỏ, ĐĐ.Thích Quảng Nghiêm, chùa Long Sơn (Khánh Hòa) cùng nhóm địa chỉ nhân đạo Ông Bền, Út Định, vợ chồng nhà nghiên cứu văn học Quách Giao - người con Bình Định đang sống tại Khánh Hòa và gần 50 Phật tử Trà Vinh, Khánh Hòa đã đến thăm và tặng quà cho 256 bệnh nhân phong tại Bệnh viện Phong Da Liễu Trung ương, Quy Hòa, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Đình.

q4.JPG
Bệnh nhân được tặng quà

Đoàn đã đến thăm nhà Dưỡng lão của Bệnh viện, thăm và trao quà tận tay cho 256 bệnh nhân tại Bệnh viện Quy Hòa, mỗi phần quà gốm: 10 kg gạo, một thùng mì gói, mền, mùng, nước tương và phong bì tiền.

Tổng trị giá đợt làm từ thiện này trên 500 triệu đồng. Đây là quà của Phật tử chùa Long Khánh, chùa Liên Bửu, chùa Thành Tâm tỉnh Trà Vinh và nhóm địa chỉ nhân đạo Ông Bền, Út Định tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

10 sự kiện nổi bật qua sự bình chọn của báo Giác Ngộ, cho giai đoạn 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

10 sự kiện nổi bật của GHPGVN trong nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

GNO - Chưa bao giờ đất nước ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hơn 2 năm qua, khi phải đối diện với các tình huống chưa từng có của đại dịch kéo dài nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, trong khó khăn, đất nước ta lại một lần nữa làm sáng lên các giá trị đạo đức truyền thống.

Thông tin hàng ngày