Phát hiện xác ni cô gốc Việt đang phân hủy trong chùa ở Mỹ

Thi thể bị đang trong giai đoạn phân hủy của một ni cô đã được tìm thấy tại chùa Tu Quang ở quận Cam, bang California (Mỹ) cuối tuần qua.

Theo thông tin của phát ngôn viên cảnh sát quận Cam, Jim Amormino, người trong chùa phát hiện thi thể nói trên trong nhà kho vào khoảng 15h ngày 23-9 (giờ địa phương). Cảnh sát cho rằng thi thể đó là của một ni cô gốc Việt 41 tuổi mất tích từ hồi tháng 5. Kết quả khám nghiệm tử thi tạm thời chưa xác định được nguyên nhân cái chết.

ni-co-in.jpg

Ảnh ni cô chùa Từ Quang mất tích hồi tháng 5

Không ai trong chùa trình báo người mất tích cho cảnh sát. “Họ tin bà ta rời khỏi chùa nhưng không đi lâu vì vật dụng cá nhân vẫn còn để lại”, ông Amormino nói.

Những người trong chùa cho biết không ai bước vào nhà kho kể từ tháng 5 đến nay. Danh tính của nạn nhân chưa được tiết lộ vì còn chờ thông tin từ gia đình bà. Nhà chức trách tiếp tục điều tra vụ việc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày