Phật tử chia sẻ với nạn nhân thiên tai ở Sri Lanka

GNO - Đóng góp tài chính của Chủ tịch Lion Air và Tổ chức Tăng đoàn Theravada Indonesia Kushan Kirana Ayung cùng với Hòa thượng Bellanwila Wimalaratana Anunayake Thera, để cứu trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt và lở đất gần đây đã được trình lên Tổng thống Sri Lanka Maithripala Sirisena hôm 21-6.

a vch 1.jpg
a vch 2.jpg

Theo đó, ông Kushan Kirana Ayung và Hòa thượng Bellanwila Wimalaratana Annayake Thera đã tặng lần lượt 2.506.000 rupi và 500.000 rupi (ảnh).

Những đóng góp tài chính đã được trình lên Tổng thống bởi Hòa thượng Bellanwila Wimalaratana Annayake Thera tại Ban Thư ký của Tổng thống.

Thư ký của Tổng thống P.B. Abeykoon, Chủ tịch Ủy ban Bellanwila Perahera Esala H D Premasiri, Phó Tổng thống Mahinda Madihahewa, Thư ký Kesara Lal Gunasekera, Giám đốc ngân hàng Ruban Wickramarachchi, và Chủ tịch Dayaka Sabhawa, R.A. Wijerathna cũng tham gia vào sự kiện này.

Văn Công Hưng (Theo Colombo Page)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày