Phật tử chùa Bửu Long tặng 2 tấn rau củ đến người dân hai quận TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 9-7, chùa Bửu Long (xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) đã gửi tặng 2 tấn rau, củ (bắp cải, su, bí đỏ, mướp, dưa leo, cải trắng, cà rốt…) đến các hộ dân khó khăn.
2 tấn rau củ tặng đến TP.HCM

2 tấn rau củ tặng đến TP.HCM

Theo đó, 2 tấn rau củ được tặng đến bà con tại quận 4 và quận 7 (TP.HCM), với trị giá 26 triệu đồng. Do chùa Bửu Long, gia đình Phật tử Lệ Đạt hỗ trợ, phối hợp nhóm Ba Gác Quà (quận 4, TP.HCM) chuyển đến các bếp ăn từ thiện và các khu phong tỏa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Lệ Trang khảo sát không gian tổ chức triển lãm "45 năm Giáo hội Phật giáo Việt Nam: Phát triển cùng đất nước - Bước vào kỷ nguyên mới - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

[Ảnh] Hòa thượng Thích Lệ Trang thị sát, kiểm tra việc chuẩn bị Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I

GNO - Nhằm chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, Hòa thượng Thích Lệ Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM cùng các thành viên trong Ban Thường trực Ban Trị sự đã có chuyến khảo sát, kiểm tra các hạng mục công việc tại Việt Nam Quốc Tự.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1343 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói bếp ngày xuân

GNO - Mỗi lần thấy gió chướng lao xao ngoài ngõ là tôi biết khi đó xuân sắp về. Nhìn những cánh mai vàng bắt đầu chúm chím môi xinh, không dưng lòng chùng chình, bâng khuâng nhớ về gian bếp nhỏ của mẹ, ngày xuân những lọn khói chờn vờn bay lên trong sương sớm.

Thông tin hàng ngày