Phật tử chùa Vạn Đức tặng quà từ thiện tại tỉnh An Giang, Kiên Giang

Chư Tăng tặng quà đến bà con nghèo ở xã Nam Thái A, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang
Chư Tăng tặng quà đến bà con nghèo ở xã Nam Thái A, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Từ ngày 11 đến 14-3, nhóm Phật tử chùa Vạn Đức, nhóm thiện nguyện Bao Dung có chuyến từ thiện đến Kiên Giang và An Giang để phát 260 phần quà cho người nghèo.

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ với bà con nhân dịp đầu năm mới Tân Sửu, với mong muốn mỗi hộ dân tiếp tục vượt qua khó khăn để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình.

Được biết, tại tỉnh Kiên Giang, đoàn đã tặng 100 phần quà tại xã Nam Thái A, huyện An Biên; 80 phần quà tại xã Mong Thọ A, huyện Châu Thành và 80 phần tại huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt.

Phật tử chùa Vạn Đức tặng quà từ thiện tại tỉnh An Giang, Kiên Giang ảnh 1

Nhóm thiện nguyện Bao Dung trao tận tay người dân những phần quà

Tổng trị giá của chuyến thiện nguyện gần 80 triệu đồng.

Dịp này, chư Tăng dẫn đoàn cũng đã hướng dẫn các Phật tử đến thăm, đảnh lễ và cúng dường tại các tự viện, nhằm kết nối duyên lành với Tam bảo, tăng trưởng lòng tin và gieo trồng công đức.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tam vô lậu học

Tam vô lậu học

GN - Cuộc sống của người xuất gia phải hướng đến sự phát triển tâm linh và tất yếu, cần hạn chế phần vật chất. Vì vậy, giới xuất gia đặt nặng vấn đề thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, tiến tu Tam vô lậu học trong sinh hoạt thường nhật.
Lên chùa đội gạo về ăn!

Lên chùa đội gạo về ăn!

GNO - Hình ảnh bà cụ đội bao gạo lên đầu đi về nhà sau khi đến nhận từ cây ATM gạo miễn phí của chùa Bửu Đà (phường 13, quận 10, TP.HCM) trông thật... dễ thương. 

Thông tin hàng ngày