Phật tử nhập thế Quốc tế mở lớp đào tạo tiếng Anh

GNO - Tổ chức Mạng lưới Phật tử nhập thế Quốc tế (INEB) có trụ sở tại Bangkok (Thái Lan) đã ra thông báo mở khóa dạy tiếng Anh phục vụ cho hoạt động xã hội (SENS) - tin từ The Buddhist Door.

Đây là chương trình học tập mang lại sự chuyển hóa và phát triển cho thanh niên trẻ châu Á, rèn luyện các kỹ năng lãnh đạo cộng đồng và trở thành tác nhân thay đổi xã hội trong tình yêu thương (ảnh)

INEB mo lop dao tao tieng Anh.jpg

Khóa học năm 2020 sẽ diễn ra ở Thái Lan vào tháng 1 năm sau, với chủ đề “Thay đổi tiếng Anh của bạn, thay đổi thế giới của bạn”, kéo dài trong 3 tháng tại Wongsanit Ashram, tỉnh Nakhon Nayok, miền trung Thái Lan. Đây là dự án phi tôn giáo của INEB và Viện đào tạo INEB do người sáng lập Sulak Sivaraksa đứng đầu cùng sự tham gia của nhiều nhà lãnh đạo nổi tiếng đến từ khắp châu Á và toàn thế giới.

Người tốt nghiệp từ khóa học này sẽ trở thành thành viên của Mạng lưới học viên SENS, mạng lưới này tiếp tục hỗ trợ các chương trình đào tạo sau này.

Khóa học năm nay dành cho một nhóm sinh viên nổi bật. 6 học viên được tài trợ hoàn toàn, 11 học viên khác được hỗ trợ bán phần.

Dự án SENS được phát triển với mục tiêu rạo ra một chương trình tiếng Anh mẫu để chia sẻ, mang lại cho xã hội nhận thức về ngôn ngữ trong môi trường hợp tác. Khóa học cho phép học viên nắm bắt nhanh chóng và thành công các kỹ năng ngôn ngữ cho những nhiệm vụ chuyên biệt, phù hợp với mục tiêu của INEB nhằm phục vụ cho sự phát triển cá nhân và dấn thân vào xã hội để cùng mang lại hòa bình, sự hiểu biết và ổn định ở cấp độ toàn cầu.

“SENS được thiết kế là nơi học tiếng Anh như một công cụ lãnh đạo, tự rèn luyện và chuyển hóa xã hội. Chương trình này dành cho người trưởng thành trẻ ở châu Á có cam kết mạnh mẽ sẽ hoạt động vì những điều tốt đẹp cho cộng đồng và sẽ được lợi ích từ kỹ năng tiếng Anh cao hơn” - Viện đào tạo INEB cho biết.

Viện đào tạo của INEB, trên tinh thần của người Phật tử nhập thế được thành lập để giúp người trẻ tái khám phá bản chất độc lập nền tảng của mình, phát triển các kỹ năng cần thiết để giúp bản thân trở thành những tác nhân có thể làm thay đổi xã hội.

Các chương trình của viện này tích hợp các phương thức và chiến lược học tập mới giúp nuôi dưỡng sự bình yên, chữa lành môi sinh, giáo dục thay thế, kinh tế bền vững và khả năng phát triển, lãnh đạo tinh thần.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày