Phật tử sẻ chia tới bệnh nhân Bệnh viện Nhân Ái

GNO - Ngày 31-1, các bạn trẻ thành viên Hội 14 chữ - chùa Thiện Mỹ (Q.5, TP.HCM), Hội Phật ơi Ngài gọi con, Hội từ thiện Group… đã có cuộc hành trình đến thăm và trao tặng 300 phần quà cùng một số thiết bị tiện nghi hỗ trợ cuộc sống cho các bệnh nhân tại Bênh viện Nhân Ái (huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước). Chương trình được sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Lệ Minh, UV Ban Hoằng pháp T.Ư GHPGVN với tổng kinh phí 90 triệu đồng.Theo đó, ngoài phần giao lưu văn nghệ, nghe thuyết pháp, các bệnh nhân còn nhận quà gồm bánh chưng, sữa, hạt điều, bao lì xì, 1 suất ăn trưa cà-ri bánh mỳ…

a giaoluu.jpg
Bệnh nhân được nhận quà Tết trong niềm hoan hỷ

Riêng, bệnh viện được nhận thêm 6 máy nước nóng lạnh và 6 bộ đầu thu kỹ thuật số, thiết bị kết nối truyền hình cáp từ ban tổ chức với hy vọng đời sống vật chất và tinh thần mọi người sẽ vui vẻ và sung túc hơn. Sau đó, đại chúng đã thiết lễ cúng Mông sơn thí thực cho các hương linh trong thế giới siêu hình nơi đài Bồ-tát Địa Tạng, nhà tang lễ, đài hỏa táng của bệnh viện ngõ hầu siêu độ lợi ích kẻ còn người mất hàm triêm phúc lạc. Chiều cùng ngày, đoàn đến thăm và cúng dường một số kinh sách tại chùa Đức Hạnh tọa lạc tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày