Phẫu thuật 52 ca ghép thủy tinh thể miễn phí

GNO - Ngày 2-12, được sự tài trợ của  NT.Thích Nữ Như Xuân và các Phật tử chùa Từ Nghiêm (Q.10, TP.HCM) cùng cô Vũ Thị Vui, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ đã tổ chức kết hợp với Bệnh viện Cấp Cứu Trưng Vương phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo.

IMG_0331.JPG

Bệnh nhân tỉnh Đồng Tháp được phẫu thuật mắt miễn phí - Ảnh: T.Q

 52 bệnh nhân đến từ tỉnh Đồng Tháp được phẫu thuật miễn phí, sau phẫu thuật, bệnh nhân còn được các Phật tử đến thăm, tặng mỗi người một phần quà và 100 ngàn đồng tiền mặt. Trị giá 45 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Trong khu vườn mùa xuân

GNO - Tôi ngồi ngoài hiên nhà nhìn con gái rón rén thò những ngón chân xinh chạm nhẹ vào vạt nắng. Nắng xuân xiên qua hàng rào ấm áp choàng lên mảnh sân lún phún rêu. Tiếng cười trong trẻo của các con đưa tôi quay về miền ký ức của những năm thơ ấu.
Đón đọc số chuyên đề Báo Giác Ngộ nhân Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I sau sáp nhập

Đón đọc số chuyên đề Báo Giác Ngộ nhân Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I sau sáp nhập

GNO - “Làm việc gì chúng tôi cũng đưa lên ‘quỹ đạo’ tu học” - Đó là chia sẻ cùa Hòa thượng Thích Lệ Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031. Bài phỏng vấn do H.Diệu thực hiện. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Toàn cảnh Sắc tứ Cảnh tiên tự

Sắc tứ Cảnh Tiên tự

GNO - Giữa vùng cát trắng Dinh Mười - nơi từng là chiến địa khốc liệt trong lịch sử dân tộc, chùa Cảnh Tiên (境僊寺) được hình thành vào thế kỷ XVII, như một biểu tượng của lòng từ bi và tinh thần hộ quốc an dân của Phật giáo Việt Nam.

Thông tin hàng ngày