Phiên trù bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Cao Bằng lần IV, nhiệm kỳ 2022-2027

Ban Tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Cao Bằng
Ban Tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Cao Bằng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Phiên trù bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Cao Bằng lần IV, nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra vào chiều 7-7 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Cao Bằng (TP.Cao Bằng).

Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Cao Bằng chủ trì phiên trù bị đại hội.

Tại phiên trù bị, toàn thể đại hội đã thống nhất cung thỉnh Ban chứng minh, Chủ tọa đoàn, Ban Thư ký, Ban Kiểm soát; thống nhất chương trình đại hội chính thức, thông qua nội quy đại hội, danh sách khen thưởng, tuyên dương công đức có đóng góp tích cực trong khóa III.

Phiên trù bị đại hội cũng thống nhất thông qua danh sách nhân sự dự kiến tham gia Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2022-2027.

Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Cao Bằng đã tặng nhiều Bằng tuyên dương công đức, Bằng khen đến các cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động Phật sự trong nhiệm kỳ qua.

Phiên trù bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Cao Bằng lần IV, nhiệm kỳ 2022-2027 ảnh 1

Hòa thượng Thích Gia Quang trao Bằng tuyên dương công đức

Sáng nay, 8-7, đại hội chính thức diễn ra với sự chứng minh, chủ tọa của chư tôn đức Hội đồng Trị sự GHPGVN, đại biểu chính thức là Tăng Ni trong Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Cao Bằng, Ban Trị sự Phật giáo các tỉnh thành, Ban Trị sự Phật giáo các huyện, thị, TP.Cao Bằng, trụ trì các chùa, cùng Phật tử trong và ngoài tỉnh Cao Bằng.

Phiên trù bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Cao Bằng lần IV, nhiệm kỳ 2022-2027 ảnh 2

Phiên trù bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Cao Bằng lần thứ IV

Đại hội chính thức đón tiếp sự tham dự của đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tỉnh Cao Bằng, TP.Cao Bằng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày