Phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Báo Giác Ngộ

Phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Báo Giác Ngộ
Phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567, chiều 12-4-Quý Mão, bà Phạm Thị Yến Bình, đại diện Phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM cùng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Phật đản đến Ban Biên tập, phóng viên, cán bộ và nhân viên tại trụ sở báo Giác Ngộ (Q.3, TP.HCM).

Tiếp đoàn, có Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập báo Giác Ngộ.

Thượng tọa Thích Tâm Hải tiếp đoàn ảnh 1

Thượng tọa Thích Tâm Hải tiếp đoàn

Nhân mùa Phật đản Phật lịch 2567, bà Phạm Thị Yến Bình chúc đến Thượng tọa Tổng Biên tập, cùng chư tôn đức Ban Biên tập, phóng viên, cán bộ và nhân viên Báo Giác Ngộ đón một mùa Phật đản an vui và hạnh phúc.

Bà chúc Báo Giác Ngộ tiếp tục lan tỏa nhiều thông tin Phật giáo mang niềm vui, hạnh phúc không chỉ cho Tăng Ni, Phật tử mà cả người dân cả nước.

Trong tình cảm của đơn vị, bà Phạm Thị Yến Bình bày tỏ mùa Phật đản Phật lịch 2567- Dương lịch 2023, Phật giáo TP.HCM phấn khởi với nhiều chuỗi sự kiện kính mừng trong Tuần lễ Phật đản. Niềm vui đón mừng Phật đản không chỉ ở các chùa, mà lan rộng trong cộng đồng, mang niềm vui đến nhiều người.

Đoàn tặng quà chúc mừng Phật đản ảnh 2

Đoàn tặng quà chúc mừng Phật đản

Thượng tọa Thích Tâm Hải cảm ơn đoàn đã dành thời gian đến thăm và chúc mừng Phật đản đến Ban Biên tập, phóng viên, cán bộ và nhân viên của báo và chúc an lành đến đoàn.

Thượng tọa Tổng Biên tập trong buổi tiếp cũng thông tin về công tác của Báo Giác Ngộ trong Tuần lễ Phật đản và cảm ơn sự hỗ trợ của Phòng An ninh nội địa nói riêng và lực lượng an ninh trong mối tương quan, giúp các phóng viên của báo tác nghiệp, hoàn thành tốt vai trò truyền tải thông tin đến bạn đọc.

Bà Phạm Thị Yến Bình thực hiện nghi thức Tắm Phật ảnh 3
Bà Phạm Thị Yến Bình thực hiện nghi thức Tắm Phật
Các thành viên đoàn thực hiện Tắm Phật ảnh 4
Các thành viên đoàn thực hiện Tắm Phật
Lễ đài Tắm Phật tại sảnh trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ ảnh 5
Lễ đài Tắm Phật tại sảnh trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức TS.Thích Quảng Lâm và TS.Định Thanh Hiếu đại diện ký kết hợp tác - Ảnh: Viện Trần Nhân Tông

Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế hợp tác với Viện Trần Nhân Tông dịch kinh điển

GNO - Ngày 27 và 28-9-2023, Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế thuộc Ban Phật giáo Quốc tế T.Ư GHPGVN, phối hợp với Viện Trần Nhân Tông thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng tổ chức chuỗi sự kiện tại chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội), nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác về phiên dịch kinh điển Phật giáo.
Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin hàng ngày