Quan Âm tu viện & nhóm từ thiện tổ chức Trung thu

GNO - Để các em thiếu nhi có sân chơi an toàn, ý nghĩa nhân ngày Tết Trung Thu năm 2018, ngày 23-9, Quan Âm tu viện (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã phối hợp với UBND phường 2, Q.Phú Nhuận tổ chức “Đêm hội Trung thu” cho 500 bé thiếu nhi có độ tuổi từ 2 đến 12 tuổi tại khuôn viên chùa Quan Âm tu viện.

DSC_9713.jpg

Quan Âm tu viện và UBND phường 2 tổ chức Tết Trung thu cho 500 em thiếu nhi

Trong đêm hội, các bé được gặp gỡ chú Cuội, chị Hằng, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân, các màn ảo thuật do các ca sĩ, diễn viên và các bạn tình nguyện viên Quan Âm tu viện phát tâm đóng góp.

Kết thúc đêm hội, các bé được nhận quà gồm: thú nhồi bông, sữa, bánh và lồng đèn trung thu.

QATV

*Ngày 20-9, nhóm từ thiện TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương”, đã tặng trên 300 phần quà cho trẻ em khó khăn thuộc xã Tân Bình (H.Châu Thành, Đồng Tháp) vui Tết Trung thu.

h.jpg

Tặng quà cho thiếu nhi tại xã Tân Bình

Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng gồm: mì gói, bánh trung thu, lồng đèn, quần áo, gạo, sữa, tổng giá trị trên 150 triệu đồng.

Trần Thắng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ước mong của bản thân và gia đình được hạnh phúc là điều ước chung của con người trong bất cứ thời đại nào...

Hạnh phúc và hạnh phúc thực sự theo quan điểm Phật giáo

GNO - Có một cuộc sống hạnh phúc là ước mơ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, ý nghĩa hạnh phúc tùy thuộc vào trình độ nhận thức hay quan điểm về cuộc sống của mỗi cá nhân. Do đó, ý nghĩa hạnh phúc thật là đa dạng và khác biệt.

Thông tin hàng ngày