Quan Âm tu viện & nhóm từ thiện tổ chức Trung thu

GNO - Để các em thiếu nhi có sân chơi an toàn, ý nghĩa nhân ngày Tết Trung Thu năm 2018, ngày 23-9, Quan Âm tu viện (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã phối hợp với UBND phường 2, Q.Phú Nhuận tổ chức “Đêm hội Trung thu” cho 500 bé thiếu nhi có độ tuổi từ 2 đến 12 tuổi tại khuôn viên chùa Quan Âm tu viện.

DSC_9713.jpg

Quan Âm tu viện và UBND phường 2 tổ chức Tết Trung thu cho 500 em thiếu nhi

Trong đêm hội, các bé được gặp gỡ chú Cuội, chị Hằng, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân, các màn ảo thuật do các ca sĩ, diễn viên và các bạn tình nguyện viên Quan Âm tu viện phát tâm đóng góp.

Kết thúc đêm hội, các bé được nhận quà gồm: thú nhồi bông, sữa, bánh và lồng đèn trung thu.

QATV

*Ngày 20-9, nhóm từ thiện TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương”, đã tặng trên 300 phần quà cho trẻ em khó khăn thuộc xã Tân Bình (H.Châu Thành, Đồng Tháp) vui Tết Trung thu.

h.jpg

Tặng quà cho thiếu nhi tại xã Tân Bình

Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng gồm: mì gói, bánh trung thu, lồng đèn, quần áo, gạo, sữa, tổng giá trị trên 150 triệu đồng.

Trần Thắng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày