Quảng Nam: Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh triển khai công tác năm 2011

(GNO-Quảng Nam): Sáng chủ nhật 27-02, tại chùa Hòa Quang - TP.Tam Kỳ, Phân ban Hướng dẫn GĐPT Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2010 và triển khai phướng hướng hoạt động năm 2011.

HT. Thích Chí Đạo - Phó ban Trị sự Tỉnh hội Quảng Nam đã thay mặt thường trực Ban Trị sự đến chứng minh và ban đạo từ trong Hội nghị. Cùng dự còn có chư tôn giáo phẩm trong Ban HDPT, Ban Đại diện PG TP.Tam Kỳ, Ban Bảo trợ GĐPT Quảng Nam và hơn 250 huynh trưởng trong toàn tỉnh.

WGD (2).JPG

Toàn cảnh hội nghị

WGD (1).JPG

Sau lời khai mạc của huynh trưởng cấp Tấn cao niên Tâm Thượng Phạm Tấn Xu - Trưởng Phân ban GĐPT Quảng Nam, huynh trưởng Như Kim Trần Văn Tuyến - Phó Thường trực Phân ban đã thông qua bản tổng kết công tác Phật sự năm 2010 và phương hướng hoạt động năm 2011.

WGD.JPG

Các phát biểu và báo cáo tại Hội nghị

WGD (3).JPG

Hội nghị cũng đã tuyên dương khen thưởng cho 14 đơn vị GĐPT và 12 huynh trưởng, đoàn sinh xuất sắc của năm 2010. Trong phần thảo luận hội nghị đã quan tâm đến các nội dung như kế hoạch hoạt động chào mừng 60 năm GĐPT Việt Nam, phát động gây quỹ xây dựng Văn phòng GĐPT Quảng Nam, lễ tuyên dương cho những gia đình có 3 thế hệ đang sinh hoạt GĐPT, tổ chức trại huấn luyện huynh trưởng cấp II Huyền Trang, chuẩn bị nhân sự cho nhiệm kỳ mới (2012-2017)...

Hội nghị đã nhất trí cao và thông qua Phương án năm 2011 với 10 công tác quan trọng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày