Quảng Ninh: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán

Hòa thượng Thích Thanh Quyết mừng tuổi Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Nghi
Hòa thượng Thích Thanh Quyết mừng tuổi Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Nghi
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hòa thượng Thích Thanh Quyết, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh, cùng lãnh đạo các cơ quan hữu quan đã tới thăm Mẹ Việt Nam anh hùng cùng các gia đình chính sách tại TP.Uông Bí, vào ngày 3-1.
Quảng Ninh: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán ảnh 1

Chúc Tết gia đình mẹ Nguyễn Thị Bé, 82 tuổi

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tại các địa phương, Hoà thượng đã đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Nghi, năm nay 92 tuổi có chồng và con trai là liệt sĩ; thăm, chúc Tết gia đình mẹ Nguyễn Thị Bé, 82 tuổi là vợ liệt sĩ, gia đình chính sách tại TP.Uông Bí.

Tại đây, Hoà thượng cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sống, sinh hoạt thường ngày của các Mẹ và các gia đình và bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các Mẹ đã cống hiến một phần xương máu của người thân vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày