Chùa Huê Nghiêm (TP.Thủ Đức) tặng quà nhân dịp Xuân Quý Mão

Người dân có hoàn cảnh khó khăn đến chùa Huê Nghiêm nhận quà Tết
Người dân có hoàn cảnh khó khăn đến chùa Huê Nghiêm nhận quà Tết
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 4-1, tại chùa Huê Nghiêm (phường Bình Thọ, TP.Thủ Đức) đã tổ chức trao tặng 200 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Quý Mão.

Tham dự có Hòa thượng Thích Minh Truyền, Phó ban kiêm Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN TP.Thủ Đức; Thượng tọa Thích Lệ Phú, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức và lãnh đạo các cấp chính quyền trên địa bàn phường Bình Thọ.

Chùa Huê Nghiêm (TP.Thủ Đức) tặng quà nhân dịp Xuân Quý Mão ảnh 1

Hòa thượng Thích Minh Truyền trao quà đến bà con

Nhằm tạo điều kiện cho bà con tại địa phương có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón Tết, chùa Huê Nghiêm đã tổ chức trao tặng 200 phần quà. Mỗi phần quà trị giá 450 nghìn đồng, gồm: gạo, mì gói, dầu ăn,… và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí của đợt trao quà này là 90 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày