Quảng Ninh: Biểu dương Tăng, Ni, Phật tử trong toàn dân bảo vệ trật tự

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 1-10, Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương đại biểu Tăng, Ni, Phật tử trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc lần thứ XII (2020-2021).

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND, các sở ngành liên quan, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và 150 vị Tăng, Ni, Phật tử tiêu biểu đại diện cho hơn 16.000 chư tôn đức, Phật tử của tỉnh.

UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh tặng bằng khen, giấy khen cho các cá nhân Tăng, Ni, Phật tử có thành tích xuất sắc - Ảnh: TĐH
UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh tặng bằng khen, giấy khen cho các cá nhân Tăng, Ni, Phật tử có thành tích xuất sắc - Ảnh: TĐH

Theo báo cáo, hưởng ứng và thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo, triển khai tới Ban Trị sự Phật giáo các huyện, thành, thị và trụ trì các chùa trên địa bàn tỉnh hướng dẫn Phật tử, nhân dân đến chùa lễ Phật đảm bảo trang nghiêm, an toàn, tiết kiệm, không để xảy ra các hoạt động phức tạp ảnh hưởng đến an ninh trật tự; thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Tăng, Ni, Phật tử Quảng Ninh trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và các hoạt động từ thiện, nhân đạo; công tác phối hợp trong phòng, chống dịch Covid -19, xây dựng Phật giáo Quảng Ninh ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian qua.

Dịp này, UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã tặng bằng khen, giấy khen cho các cá nhân Tăng, Ni, Phật tử có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bà già nhà quê

Bà già nhà quê

GNO - Bà già ấy đã gần 70 tuổi, dáng người gầy nhom, đôi chân khẳng khiu như hai thanh tre non nhưng trông khỏe lắm. Điều đó được thể hiện qua cách bà xách hai chiếc giỏ trái cây dáng đi thoăn thoắt.

Thông tin hàng ngày