Sách Phật giáo dẫn đầu những sách bán chạy nhất

Sách Phật giáo dẫn đầu những sách bán chạy nhất

GN - Theo thống kê về số lượng những đầu sách bán chạy nhất, cuốn “Những điều bạn thấy khi nghỉ ngơi” (ảnh) của thầy Hyemin đã được xác nhận dẫn đầu trong số những sách bán chạy nhất tại Hàn Quốc trong năm qua với hơn 2 triệu bản.

Cuốn sách được xuất bản vào ngày 1-1-2012 và liên tiếp đứng đầu trang của danh sách bán chạy nhất trong 13 tuần giữa tháng Năm và tháng Bảy. Theo số liệu thống kê, hơn một triệu bản đã được bán ra trong vòng 6 tháng.

Theo Nhà sách Kyobo, hiệu sách lớn nhất của Hàn Quốc, 5 cuốn sách bán chạy nhất trong số 100 cuốn sách trong năm qua là sách của chư Tăng Ni. Điều này chứng tỏ rằng, Phật giáo đang chiếm vị thế quan trọng trở lại trong cuộc sống hàng ngày của người dân Hàn Quốc.

Minh Nguyên (Theo BTN)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Giáo sư Cao Huy Hóa: Báo Giác Ngộ để lại trong tôi niềm vui không gì so sánh được

[Podcast] Giáo sư Cao Huy Hóa: Báo Giác Ngộ để lại trong tôi niềm vui không gì so sánh được

GNO - "Tôi rất vui mừng khi tờ báo Giác Ngộ thân yêu sắp kỷ niệm 50 năm ngày ra số báo đầu tiên. Tôi cảm thấy vinh hạnh khi một số bài viết của mình được đăng tải trên Báo Giác Ngộ, điều này giúp tôi nâng cao thêm sự học hỏi về đạo và trau dồi thêm kỹ năng viết của mình.", Giáo sư Cao Huy Hóa chia sẻ cùng Podcast.
Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM Nguyễn Phước Lộc và Thượng tọa Thích Thanh Phong trao quà đến bà con tỉnh Khánh Hòa, giúp bà con tái thiết cuộc sống sau thiên tai lũ lut

Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM và Giáo hội thăm trao hơn 1.000 phần quà đến bà con khó khăn tại Khánh Hòa

GNO - Tiếp tục hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt, ngày 13-12, ông Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM cùng Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đến thăm, tặng quà người dân tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin hàng ngày