Sau 6 giờ, Việt Nam ghi nhận thêm 212 ca nhiễm Covid-19 trong nước, TP.HCM có 30 ca

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Bộ Y tế trưa ngày 17-6 ghi nhận thêm 220 ca dương tính nCoV, gồm 212 ca trong nước và 8 ca nhập cảnh được cách ly ngay.

220 ca mới từ số 11795-12014. Trong đó, 212 ca trong nước gồm tại Bắc Giang (178), TP.HCM (30), Tiền Giang (2), Hà Tĩnh (1), Nghệ An (1). Trong số này, 208 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa.

Tại TP.HCM, 30 ca nhiễm mới có 25 ca là F1, 2 ca liên quan điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng, 3 ca đang điều tra dịch tễ.

Lực lượng chức năng lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp liên quan đến ca nhiễm Covid-19 mới để phòng dịch
Lực lượng chức năng lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp liên quan đến ca nhiễm Covid-19 mới để phòng dịch

Như vậy chỉ trong sáng nay, tổng cộng 370 ca Covid-19 được Bộ Y tế ghi nhận. Số ca nhiễm trưa nay nâng tổng số ca tại Bắc Giang 4.945, TP.HCM 1.135, Tiền Giang 40, Hà Tĩnh 71, Nghệ An 6.

Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27-4 đến nay lên 8.781, ghi nhận ở 40 tỉnh thành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đi cùng Giác Ngộ: Những chia sẻ từ trái tim

Đi cùng Giác Ngộ: Những chia sẻ từ trái tim

GNO - Chuyên mục Đi cùng Giác Ngộ đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của chư tôn đức Tăng Ni, cộng tác viên, quý bạn đọc khắp mọi miền đất nước. Những bài viết gửi đều là những lời nói từ trái tim với tình yêu thương, những lời chúc tốt đẹp và cả những kỳ vọng đối với báo trong chặng đường tiếp theo.
[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Hòa thượng Thích Thiện Thống, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Tăng sự T.Ư mong Báo Giác Ngộ phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh, thành để lan tỏa Phật sự tại các địa phương.

Thông tin hàng ngày