Singapore: Hội thảo Phật giáo về “Tạo dựng hạnh phúc ngay bây giờ và ở đây”

Singapore: Hội thảo Phật giáo về “Tạo dựng hạnh phúc ngay bây giờ và ở đây”
Giác Ngộ - Hội nghị Phật giáo về “Tạo dựng hạnh phúc ngay bây giờ và ở đây” do Hội Dharma In Action (DIA - Phật pháp trong hành động) tổ chức vào tuần qua tại tu viện Kong Meng San Phor Kark See, Singapore đã giúp cho 500 người tham dự tìm thấy được hạnh phúc ngay giờ phút hiện tại.

Hội DIA là nơi tập hợp những Phật tử đầy nhiệt huyết và đạo tâm, họ đến với nhau để cùng nhau phát triển đạo Phật như là một phong cách sống ở Singapore . Hội thảo được bắt đầu với nghi thức cầu nguyện an lành và hạnh phúc cho tất cả chúng sanh, tiếp theo là phần thực hành Từ bi quán.

Ông Danai Chanchaochai, một giám đốc điều hành cao cấp, người Thái, và cũng là một Phật tử xuất sắc, đã nói về bản chất của hạnh phúc, về lý do tại sao tiền không thể mua được hạnh phúc. Ông còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm về vấn đề làm sao để có được hạnh phúc và duy trì nó tại nơi làm việc.

Bên cạnh đó, các diễn giả đến từ những quốc gia khác nhau đã giúp cho mọi người hiểu sâu sắc hơn về khái niệm hạnh phúc, hạnh phúc chân thật,… và chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp vận dụng Phật pháp vào cuộc sống để tạo dựng hạnh phúc ngay bây giờ và ở đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiết kế: Nguyên Hiếu/BGN

Cùng nghĩ về Vesak

GNO - Cuộc thi “Cùng nghĩ về Vesak” do Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tổ chức nhằm chào mừng Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc yêu mến đạo Phật.

Thông tin hàng ngày