Singapore: Hội thảo Phật giáo về “Tạo dựng hạnh phúc ngay bây giờ và ở đây”

Singapore: Hội thảo Phật giáo về “Tạo dựng hạnh phúc ngay bây giờ và ở đây”
Giác Ngộ - Hội nghị Phật giáo về “Tạo dựng hạnh phúc ngay bây giờ và ở đây” do Hội Dharma In Action (DIA - Phật pháp trong hành động) tổ chức vào tuần qua tại tu viện Kong Meng San Phor Kark See, Singapore đã giúp cho 500 người tham dự tìm thấy được hạnh phúc ngay giờ phút hiện tại.

Hội DIA là nơi tập hợp những Phật tử đầy nhiệt huyết và đạo tâm, họ đến với nhau để cùng nhau phát triển đạo Phật như là một phong cách sống ở Singapore . Hội thảo được bắt đầu với nghi thức cầu nguyện an lành và hạnh phúc cho tất cả chúng sanh, tiếp theo là phần thực hành Từ bi quán.

Ông Danai Chanchaochai, một giám đốc điều hành cao cấp, người Thái, và cũng là một Phật tử xuất sắc, đã nói về bản chất của hạnh phúc, về lý do tại sao tiền không thể mua được hạnh phúc. Ông còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm về vấn đề làm sao để có được hạnh phúc và duy trì nó tại nơi làm việc.

Bên cạnh đó, các diễn giả đến từ những quốc gia khác nhau đã giúp cho mọi người hiểu sâu sắc hơn về khái niệm hạnh phúc, hạnh phúc chân thật,… và chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp vận dụng Phật pháp vào cuộc sống để tạo dựng hạnh phúc ngay bây giờ và ở đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày