Sóc Trăng: Chùa Phật Học trao tặng 400 phần quà nhân mùa Phật đản Phật lịch 2566

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 9-4-Nhâm Dần, Thượng tọa Thích Huệ Nghiêm, trụ trì chùa Phật Học (phường 2, TP.Sóc Trăng) đã tổ chức lễ Tắm Phật kính mừng Khánh đản Đức Thế Tôn và trao tặng 400 phần quà cho người nghèo, người khuyết tật ở địa phương.

Tham dự buổi lễ còn có Đại đức Thích Thiện Nguyện, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Sóc Trăng; Thượng tọa Thích Trung Túc, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và đông đảo bà con Phật tử.

Sóc Trăng: Chùa Phật Học trao tặng 400 phần quà nhân mùa Phật đản Phật lịch 2566 ảnh 1

Niêm hương bạch Phật

Được biết, ngày mùng 9-4 Âm lịch hàng năm, chùa Phật Học đều trang nghiêm tổ chức lễ Tắm Phật và đã trở thành thông lệ. Năm nay, bà con Phật tử gần xa về chùa tham dự rất đông với tâm nguyện cầu gia đình bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Sóc Trăng: Chùa Phật Học trao tặng 400 phần quà nhân mùa Phật đản Phật lịch 2566 ảnh 2

San sẻ yêu thương nhân mùa Phật đản

Dịp này, chùa Phật Học cũng đã trao 400 phần quà cho người nghèo, người khuyết tật ở địa phương, mỗi phần gồm 10 ký gạo ngon, 1 thùng mì. Tổng trị giá của đợt tặng quà này là 80 triệu đồng do Thượng tọa Thích Huệ Nghiêm vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài nước hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày