Sóc Trăng: Vận động 420 triệu đồng cứu trợ đồng bào lũ lụt tại các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận

(GNO-Sóc Trăng): Thường trực Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Sóc Trăng đã vận động được 420.000.000 đồng (bốn trăm hai mươi triệu đồng) từ chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện và quý Phật tử trong và ngoài nước

Vào các ngày 10, 11, 12-11,  Thường trực Ban Trị sự cùng Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Sóc Trăng do HT.Thích Thiện Thành - Phó ban Trị sự làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cứu trợ, kịp thời chia sẻ những khó khăn do thiên tai gây ra ở 2 tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận.

Cùng đi với đoàn có TT. Thích Minh Hạnh - Chánh Thư ký Ban Trị sự Tỉnh hội; Ni sư Thích nữ Huệ Liễu - Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh cùng quý vị trong Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Sóc Trăng.

Cứu trợ lũ lụt 2.jpg
Cứu trợ lũ lụt 3.jpg
Cứu trợ lũ lụt 4.jpg
Cứu trợ lũ lụt 5.jpg
Cứu trợ lũ lụt 6.jpg
Cứu trợ lũ lụt 7.jpg
TT Thích Minh Hạnh phát biểu động viên đồng bào bị nạn.jpg

Đoàn đã đến tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận kịp thời tận tay cứu giúp 1.300 hộ đồng bào các tỉnh đang gặp khó khăn do thiên tai lũ lụt gây nên. Trong đó tỉnh Ninh Thuận cứu giúp 800 hộ tại 2 điểm: thôn Nhơn Hội, phường Đô Vinh, TP. Phan Rang - Tháp Chàm và xã Sông Dầu, huyện Ninh Sơn; tỉnh Khánh Hòa cứu giúp 500 hộ tại 2 điểm: xã Cam Lập và xã Cam Thành Nam, thị xã Cam Ranh; mỗi hộ gia đình được cứu trợ gồm bao thơ 300.000 đồng và một số nhu yếu phẩm cần thiết như dầu gió Trường Sơn, bánh kẹo và thuốc cảm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày