Tân Bí thư Quận ủy Q.9 chúc mừng Phật đản

GNO - Sáng 5-5, tại chùa Thiên Minh (VP BTS), lãnh đạo chính quyền Q.9 do ông Lâm Đình Thắng, Bí thư Quận ủy dẫn đầu đã đến chào xã giao và chúc mừng Phật đản tới BTS Phật giáo quận.

anhtham.jpg
Ông tân Bí thư Quận ủy tặng hoa đến HT.Thích Huệ Cảnh

HT.Thích Huệ Cảnh, UV BTS GHPGVN TP, Trưởng BTS GHPGVN Q.9 cùng chư tôn đức Phật giáo quận đón tiếp phái đoàn.

Thay mặt chính quyền quận, ông Lâm Đình Thắng đã chúc mừng Phật đản an lành và nhiều thành tựu Phật sự đến Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn. Ông Bí thư cũng đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo quận trong thời gian qua, tin tưởng những truyền thống tốt đẹp sẽ tiếp tục được phát huy trong thời gian tới.

Đáp lời, HT.Thích Huệ Cảnh chúc mừng ông Bí thư quận trong vai trò và nhiệm vụ mới. Hòa thượng nói sẽ gắn bó, đồng hành cùng chính quyền, người dân xây dựng, phát triển Q.9 văn minh, thân thiện, nghĩa tình.

Hòa thượng Trưởng BTS thông tin về kế hoạch tổ chức Phật đản trên địa bàn quận - sẽ không tổ chức lễ đài tập trung, chỉ đạo các tự viện tổ chức tinh gọn và hạn chế số người tham dự theo chỉ thị giãn cách của Thủ tướng Chính phủ cùng Thông tư của Trung ương Giáo hội.

anhtham 2.jpg
Lãnh đạo quận chụp hình cùng BTS Phật giáo quận trong chuyến thăm

Được biết, trước khi được Thành ủy phân công về làm Bí thư Q.9, ông Lâm Đình Thắng là Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Q.Bình Thạnh. Ông được Thành ủy trao quyết định điều động vào ngày 29-4, thay cho bà Đặng Thị Hồng Liên, nguyên Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận nghỉ hưu theo nguyện vọng.

Quảng Hậu
- Ảnh: Huệ Trí

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày