Tặng 700 phần quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Thanh Sơn

Trao quà cho các bé trường mầm non các bản Lếch Mông, Phùng Mông, Bàn Sái, Bản Kim, Bản Tòng
Trao quà cho các bé trường mầm non các bản Lếch Mông, Phùng Mông, Bàn Sái, Bản Kim, Bản Tòng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 21-12, chùa Thiên Quang (TP.Dĩ An, Bình Dương) đã tổ chức thăm và tặng quà tại tỉnh Lào Cai.
Đại diện chùa Thiên Quang trao quà cho đồng bào Dao, Mông

Đại diện chùa Thiên Quang trao quà cho đồng bào Dao, Mông

Đoàn đã đến thăm, tặng 301 gia đình đồng bào Dao, Mông và 412 trẻ em trường mầm non các bản: Lếch Mông, Phùng Mông, Bàn Sái, Bản Kim, Bản Tòng thuộc địa bàn xã Thanh Bình, thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai với tặng phẩm gồm có: mền bông, quần áo và lương thực. Tổng trị giá chuyến từ thiện hơn 200 triệu đồng.

Được biết, Lào Cai là tỉnh vùng cao biên giới với 25 dân tộc anh em cùng sinh sống. Do địa hình đồi núi trắc trở, bão lũ thiên tai và khí hậu khắc nghiệt, một số xã của tỉnh Lào Cai vẫn chịu nhiều vất vả, gian nan.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Cuộc sống chúng ta như thế nào là hoàn toàn do chúng ta định đoạt - Ảnh: Getty Images

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa chúng ta mới có thể tìm thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.

Thông tin hàng ngày