Tăng cường nhân sự cho Văn phòng I GHPGVN

GNO - Chiều qua, 12-3, tại Trụ sở Trung ương GHPGVN (73 Phố Quán Sứ, Hà Nội), diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Văn phòng Trung ương Giáo hội.

Tại đây, TT.Thích Thanh Tuấn, UV HĐTS, Phó VP I T.Ư đọc quyết định về việc bổ nhiệm TT.Thích Minh Quang giữ chức Phó Chánh văn phòng TƯGH của Ban Thường trực HĐTS.

dsc_1590_jpg.jpg


HT.Thích Thanh Nhiễu trao quyết định tới TT.Thích Minh Quang

HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS thay mặt Ban Thường trực GHPGVN trao quyết định bổ nhiệm cho TT.Thích Minh Quang.

HT.Thích Thanh Điện, Phó Tổng thư ký kiêm Chánh văn phòng I T.Ư trao nhiệm vụ tới tân Phó văn phòng và nhận định, TT.Thích Minh Quang đảm trách công tác đối ngoại nhiệm kỳ VIII (2017 - 2022) - nhiệm vụ này rất quan trọng trong những hoạt động sắp tới của Giáo hội, nhất là trong công tác tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2019 do GHPGVN đăng cai tại chùa Tam Chúc (tỉnh Hà Nam).

Đồng thời, Hòa thượng Chánh VP I cám ơn Ban Thường trực HĐTS đã quyết định tăng cường nhân sự cho Văn phòng TƯGH để triển khai và giải quyết các công việc được giao đạt kết quả tốt nhất.

Ông Bùi Hữu Dược, Vụ trưởng Vụ Phật giáo - Ban Tôn giáo Chính phủ phát biểu chúc mừng. TT.Thích Minh Quang phát biểu nhận nhiệm vụ - cám ơn Ban Thường trực HĐTS đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ mới. Thượng tọa hứa đem hết tâm huyết và năng lực của mình làm tốt những công việc được phân công, cũng như mong được sự giúp đỡ và chia sẻ của chư tôn đức lãnh đạo TƯGH, các thành viên trong Văn phòng I để thầy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

dsc_1658.jpg


Quang cảnh buổi lễ

HT.Thích Thanh Nhiễu ban đạo từ - nêu lên sự cần thiết tăng cường nhân sự cho Văn phòng TƯGH - nhằm đáp ứng tốt các hoạt động của GHPGVN trong thời gian tới.

Hòa thượng Phó Chủ tịch Thường trực nhấn mạnh: cần nhất là phải đoàn kết để đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc chung, đáp ứng được những yêu cầu công tác mà Ban Thường trực HĐTS giao phó; qua đó bày tỏ tin tưởng Thượng tọa tân Phó Văn phòng I sẽ đem hết khả năng và kiến thức của mình để hoàn thành tốt công tác mà Hòa thượng Chánh văn phòng vừa giao phó.

Được biết, TT.Thích Minh Quang đang đảm đương các nhiệm vụ: Phó BTS GHPGVN tỉnh Ninh Bình; Phó Viện trưởng Học viện PGVN tại Hà Nội, phó trụ trì chùa Bái Đính (tỉnh Ninh Bình). Trước khi bổ nhiệm TT.Thích Minh Quang, VP I TƯGH có 2 vị Phó Văn phòng là TT.Thích Thanh Tuấn và TT.Thích Thanh Huân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1171 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tâm tông

GNO - Nguyệt Quang, Di Lặc tuyệt vời/ Phổ Hiền mười hạnh rạng ngời tâm tông.

Thông tin hàng ngày