Tặng quà đến đồng bào H.Điện Bàn

GNO - Sáng ngày 15-12, được sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Tịnh Bảo, trú trì chùa Thanh Bình, đoàn từ thiện xã hội Phật giáo (Úc Châu) do HT.Thích Tâm Phương, TT.Thích Tuệ Y cùng các Phật tử hải ngoại đã đến tặng quà đến đồng bào thuộc hai xã: Điện Thắng Bắc và Điện Nam Đông, huyện Điện Bàn (Quảng Nam).

257 (3).jpg
Hòa thượng trưởng đoàn tặng quà trước cho các cụ già

Tại xã Điện Thắng Bắc, HT.Thích Tâm Phương đã có lời thăm hỏi, động viên bà con vượt qua khó khăn để chuẩn bị đón năm mới 2014 và Tết nguyên đán. Tại đây, đoàn đã trao tặng 250 phần quà gồm gạo ngon, mì ăn liền, thực phẩm và tiền mặt, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

257 (1).jpg

Sư cô trong đoàn tặng quà đến bà con

Tại UBND xã Điện Nam Đông, đoàn cũng đã trao tặng 250 phần quà, mỗi phần 500 ngàn đồng đến bà con khó khăn sau cơn bão số 11.

Được biết, chiều cùng ngày đoàn từ thiện xã hội Phật giáo Úc Châu sẽ lên đường đi thăm, tặng quà đồng bào vùng lũ thuộc hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày