Tặng quà đến người nghèo Campuchia

GNO - Ngày 20-6, ĐĐ.Đạt Ma Chí Thục, trụ trì chùa Linh Quang (Bến Tre) cùng SC.Thích nữ Huệ Huệ, trụ trì chùa Kim Thiền (Cái Bè, Tiền Giang) đã hướng dẫn Đạo tràng Ommani đã đến thăm, tặng quà tại Campuchia.

ANH DAo (2).jpg

Tặng quà cho học sinh

Đoàn đã đến chùa Phước Thiên, ấp 6 Neak Loeung, huyện Peam Ror, tỉnh Prey Veng, Campuchia để phát 130 phần quà cho hộ nghèo, neo đơn và 200 phần quà cho học sinh nghèo tại nơi đây.

Được biết một phần quà trị giá 200.000 đồng/phần, phần quà cho học sinh trị giá 150.000 đồng/phần.

ANH DAo (1).jpg

Đoàn tặng quà cho hộ nghèo Campuchia

Dịp này, đoàn đã hành hương cúng dường chùa Quan Âm, Phước Thiên, Vua Sải, Hoằng Pháp tại Phnom Penh. Ngoài một ít vật phẩm, đoàn cúng dường Tam bảo mỗi chùa 5.000.000 đồng. Tổng chuyến đi từ thiện trị giá hơn 76 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày