Tặng quà tại Ấn Độ & “Hơi ấm mùa xuân”

GNO - Ngày 15-12, đoàn từ thiện thuộc CLB Hạnh Nguyện (Q.Tân Phú, TP.HCM) đã về lại xã Khánh Lâm (H.U Minh, Cà Mau) tặng quà trong chương trình thiện nguyện mang tên “Hơi ấm mùa xuân” lần 8.

DSCF8461.JPG
Tặng quà “Hơi ấm mùa xuân”

 
Chương trình “Hơi ấm mùa xuân” lần 8 cho mùa xuân Canh Tý đã được CLB thực hiện tại xã Khánh Lâm, là một trong những xã vùng sâu và khó khăn nhất của tỉnh Cà Mau.

Với 200 phần quà được chia sẻ đến bà con đồng bào dân tộc Khmer và bà con thuộc diện nghèo mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 01 thùng mì, 01 cái mùn và nhu yếu phẩm, tổng giá trị chương trình 80 triệu đồng.

H.Nguyện

* Nhân lễ hội trì tụng Tam tạng kinh điển Tipitaka quốc tế (ITCC - International Tipitaka Chanting Ceremony) lần thứ 15 được diễn ra ngay dưới cội Bồ-đề tại Bồ-đề Đạo Tràng, nơi Đức Phật đạt được giác ngộ, từ ngày 2-12 đến ngày 12-12 do Việt Nam đăng cai tổ chức.

Dịp này, đoàn hành hương của Pháp viện Minh Đăng Quang (Q.2) đã đến tham dự lễ cung nghinh, trì tụng Tam tạng và chiêm bái Tứ động tâm, các công trình Phật tích nổi tiếng tại Ấn Độ.

4.jpg
Chư Tăng Pháp viện Minh Đăng Quang trao quà cho học sinh tại chùa Kiều Đàm Di

Đoàn cũng đến thăm và trao quà cho 1.400 em học sinh miền Bắc Ấn tại 2 trường học từ thiện Kiều Đàm Di (chùa Ni Việt Nam).

Mỗi phần quà trị giá 1.060 Rupees bao gồm: các nhu yếu phẩm thiết thực và tịnh tài. Những phần quà khích lệ, để các em yên tâm trên bước đường học tập.


Minh Anh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khánh Hòa: Thượng tọa Thích Giác Nghiêm viên tịch

Khánh Hòa: Thượng tọa Thích Giác Nghiêm viên tịch

GNO - Hòa thượng Thích Minh Thông, Quyền Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa thay mặt Ban Trị sự, môn đồ pháp quyến kính tiếc báo tin Thượng tọa Thích Giác Nghiêm, trụ trì tịnh xá Ngọc Pháp, TP.Nha Trang viên tịch.

Thông tin hàng ngày