Tập đoàn TLM kính mừng Phật đản lần thứ 2.642

Hòa chung không khí đại hoan hỷ của những đệ tử Đức Phật trên khắp hành tinh kính mừng ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Đản sinh - Phật lịch 2562, chiều ngày 26-5 (nhằm ngày 12 tháng 4 năm Mậu Tuất), tập đoàn TLM (Thái Dương Real & Star Beach) đã hoan hỷ tổ chức chương trình Kính mừng Phật đản tại chùa Hòa Khánh (215 Phan Văn Trị, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) dưới sự chấp thuận của Hòa thượng trụ trì.

image001.jpg
Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, thành kính của bà Chủ tịch tập đoàn

Quang lâm chứng minh buổi lễ có Hòa thượng Thích Tấn Đạt, cùng đông đảo chư tôn đức Tăng, Ni.

Phật tử Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc TLM Group và toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn cùng tham dự buổi lễ.

Với các nghi thức truyền thống của Phật giáo: lễ thỉnh Phật, khóa lễ Đại Bi - Thập chú, tụng kinh Tám điều, nhiễu Phật và tắm Phật, đã diễn ra trang nghiêm, mọi người hòa chung trong tiếng niệm danh hiệu Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, lần lượt lấy nước thơm rưới lên kim thân sơ sinh của Ngài để tưởng nhớ ngày lịch sử trọng đại của nhân loại: Đức Phật thị hiện, từ đó gột bỏ não phiền trong hiện tại, thấy được Phật tính hiển thị.

TLM Group đã tổ chức Đại lễ Phật đản trang nghiêm, kính cẩn và đúng tinh thần nhà Phật trước sự chứng kiến của hàng ngàn người dân, đoàn xe hoa diễu hành rước Đức Phật sơ sinh về chùa Hòa Khánh.

Trong không khí đại hoan hỷ, toàn thể Tăng, Ni, Phật tử hướng về ngày Đức Phật Đản sinh, Hòa thượng Thích Tấn Đạt đã giảng giải cho toàn thể đại chúng về ý nghĩa ngày trọng đại này.

Được biết, Tập đoàn TLM cũng trao nhà tình thương trị giá 40 triệu đồng và trao 100 phần quà cho người lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn khắp quận Bình Thạnh, đây được xem là hành động thiết thực kính dâng lên ngày Đản sanh của Đức Từ phụ Thích Ca Mâu Ni.

Là một Phật tử thuần thành, chủ động phát tâm hướng Phật và nhận được rất nhiều điều phước lành trong tâm cũng như trong cuộc sống, bà Nguyễn Thị Thanh Tú đã khuyến khích cán bộ nhân viên trong tập đoàn cùng chọn cho bản thân một tín ngưỡng để hướng thiện và có đời sống tinh thần tích cực. Bà Tú cũng xin phát nguyện đời đời kiếp kiếp một lòng kính tín Tam bảo, hằng mong khắp thế giới nhờ ơn chư Phật được hưởng an lành, phước báu trong ánh hào quang của Đức Phật.

Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh đã ghi nhận được:

image009.jpg
Đoàn xe rước Phật

image013.png

image011.png

image003.jpg

image005.jpg

image007.jpg
Hoan hỷ làm lễ tắm Phật

image015.jpg
Bà Chủ tịch trao nhà tình thương

image017.jpg
Và trao 100 phần quà cho người nghèo Q.Bình Thạnh - HT.Tấn Đạt thay mặt nhận

image019.jpg
Phụng sự chúng sinh là cúng dường chư Phật

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày