Tết Trung thu cho thiếu nhi tại chùa Phú Quang

Tết Trung thu dành cho trẻ em ở chùa Phú Quang, TP.Tam Kỳ
Tết Trung thu dành cho trẻ em ở chùa Phú Quang, TP.Tam Kỳ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Với tình thương yêu dành cho con trẻ, mặc dù trong lúc dịch bệnh khó khăn nhưng chùa Phú Quang (xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) đã cố gắng vận động quyên góp và chăm lo cho các em thiếu nhi tại địa phương một Tết Trung thu đầm ấm.
Tết Trung thu cho thiếu nhi tại chùa Phú Quang ảnh 1

Tết Trung thu năm nay, chùa đã dành tặng 400 phần quà, mỗi phần gồm bánh kẹo và lồng đèn tại Trường Tiểu học Nguyễn viết Xuân và Trường Mẫu giáo Hải Âu (xã Tam Phú), tổ chức sinh hoạt nội bộ và chia sẻ 100 phần cho các em Phật tử tại chùa.

Các phần quà do Sư cô Thích nữ Tịnh Nhựt, Trưởng ban Từ thiện – Xã hội Phật giáo TP.Tam Kỳ, trụ trì chùa Phú Quang vận động các mạnh thường quân gần xa ủng hộ.

Tết Trung thu cho thiếu nhi tại chùa Phú Quang ảnh 2
Tết Trung thu cho thiếu nhi tại chùa Phú Quang ảnh 3
Tết Trung thu cho thiếu nhi tại chùa Phú Quang ảnh 4
Tết Trung thu cho thiếu nhi tại chùa Phú Quang ảnh 5
Tết Trung thu cho thiếu nhi tại chùa Phú Quang ảnh 6

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.
Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận ký vào bản Hiến chương trong Hội nghị đại biểu thống nhất Phật giáo Việt Nam, thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1081) - Ảnh tư liệu BGN

"Vài lời để lại" của Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Đại lão lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận (1897-1993) là bậc cao tăng gắn liền với sự ra đời của GHPGVN. Ngài có pháp danh là Đức Huy, pháp hiệu Thanh Thiệu, thế danh Phạm Đức Hạp, sinh năm Đinh Dậu (1897) tại Nam Định.

Thông tin hàng ngày