Thái Bình: BTS PG tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan

GNO - Chiều qua, 29-1, BTS PG tỉnh đã đi thăm hỏi, chúc Tết một số cơ quan tỉnh và dự hội nghị gặp mặt các tôn giáo do Công an tỉnh, Phòng An ninh xã hội tổ chức vào tối cùng ngày.

Theo đó, phái đoàn BTS PG tỉnh thăm và chúc Tết các cơ quan tỉnh do HT.Thích Thanh Dục, UVTT HĐCM TƯGH, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn; cùng chư tôn đức BTS PG tỉnh: TT.Thích Thanh Hòa, Trưởng ban Trị sự; TT.Thích Thanh Định, Phó ban Thường trực; ĐĐ.Thích Thanh Vượng, Phó BTS kiêm Trưởng ban Văn hóa; ĐĐ.Thích Thanh Ân, Chánh Thư ký. 

IMG_4716.jpg


Tại Văn phòng Tỉnh ủy, ông Nguyễn Mạnh Lực, Phó Chánh VP Tỉnh ủy tiếp đoàn

Đoàn đã đến trụ sở các cơ quan ban, ngành tỉnh: Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Dân vận, UBND tỉnh, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ, Công an tỉnh, Phòng An ninh xã hội PA88 - Công an tỉnh để thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan trước thềm năm mới.

Tại các nơi đến, Hòa thượng cùng BTS PG tỉnh đã thăm hỏi và chúc Tết đến các lãnh đạo đại diện của các cơ quan, ban, ngành của tỉnh cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác được dồi dào sức khỏe và hưởng một mùa xuân an lành và hạnh phúc. 

Qua buổi gặp gỡ, Hòa thượng trưởng đoàn cùng Thượng tọa Trưởng BTS cũng bày tỏ lòng tri ân với lãnh đạo các cơ quan chính quyền các cấp đã hỗ trợ và giúp đỡ PG tỉnh hoàn thành nhiều Phật sự quan trọng trong nhiều năm qua, nguyện nỗ lực cùng toàn dân xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sống “tốt đời đẹp đạo”, chung tay cùng cán bộ và nhân dân xây dựng tỉnh nhà thành tỉnh “nông thôn mới”, văn minh, giàu đẹp.

Dịp này, đại diện các cơ quan, ban, ngành đã thân mật đón tiếp đoàn và gửi lời chúc đến chư tôn đức Hòa thượng, Thượng tọa, Đại Đức lãnh đạo PG tỉnh cùng toàn thể Tăng, Ni trong địa bàn tỉnh luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2016 và hứa sẽ tạo điều kiện giúp đỡ Phật giáo về cơ chế, chính sách để xây dựng Trung tâm Phật giáo tỉnh và các công trình tôn giáo, tín ngưỡng tâm linh khác.

* Nhân dịp đón Xuân Bính Thân, tối cùng ngày, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Công an - Sở Nội vụ - Ban Tôn giáo tỉnh Thái Bình đã tổ chức gặp mặt chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh nhằm thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa chính quyền và các tổ chức tôn giáo, qua đó động viên các chức sắc vận động tín đồ thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Đây là năm thứ ba liên tiếp, lãnh đạo tỉnh tổ chức được hoạt động ý nghĩa này. 

Tin, ảnh: Nhuận Nguyện

Giác Ngộ online xuân Bính Thân 2016 chào đón tin, bài bạn đọc, cộng tác viên. Bài vở, tin tức cộng tác xin hoan hỷ gửi về: giacngoxuan@gmail.com.

Liên hệ quảng cáo trên trang Giác Ngộ online xuân Bính Thân với nhiều ưu đãi - tại phòng quảng cáo Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM) - ĐT: (08) 393.04.388.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày