Tham dự Đại lễ kỳ siêu đồng bào tử vong vì Covid-19 bằng cách nào?

Thông tin về việc truyền hình trực tiếp và Zoom để mọi người tùy duyên tham dự
Thông tin về việc truyền hình trực tiếp và Zoom để mọi người tùy duyên tham dự
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thông tin từ Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM cho biết, do tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM diễn biến còn phức tạp, nên Đại lễ kỳ siêu đồng bào tử nạn vì Covid-19 sẽ được trực tiếp trên Giác Ngộ Online của Báo Giác Ngộ.

Liên quan tới pháp sự này, trước ngày Đại lễ diễn ra, Hòa thượng Thích Lệ Trang, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Nghi lễ Phật giáo TP.HCM đã có chia sẻ và hướng dẫn người tham dự một cách phù hợp và lợi lạc trong tâm niệm hồi hướng đến thân nhân đã qua đời vì đại dịch Covid-19.

Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM cho biết chỉ trong hai ngày, qua thông báo gửi phương danh cầu nguyện trong Đại lễ kỳ siêu tại Việt Nam Quốc Tự sáng 18-11, đã có hàng ngàn lượt người gửi về. Phương danh này sẽ được chuyển đến chư tôn đức Ban Tổ chức để cầu nguyện, đồng thời sẽ hiển thị trên màn hình trong nội dung nghi lễ tâm linh truyền thống.

Phật tử có thể theo dõi truyền hình trực tiếp qua Cổng thông tin điện tử Phật giáo TP.HCM (pgtphcm.vn) hoặc Giác Ngộ Online (giacngo.vn), Giác Ngộ TV trên YouTube, Fanpage Báo Giác Ngộ, bắt đầu từ 8g00 ngày 14 tháng 10-Tân Sửu (thứ Năm, 18-11-2021).

Ban Tổ chức cũng tạo duyên cho Phật tử, đồng bào tham dự trực tuyến qua ứng dụng Zoom (ID 314-355-9864, mật khẩu (pass): pgvn, kết nối tham dự cầu nguyện cùng với pháp hội tại Việt Nam Quốc Tự. Zoom sẽ được mở vào lúc 7g15' sáng 18-11.

Quý Phật tử có thể tải về file kinh văn A Di Đà (dịch nghĩa) để chuẩn bị đọc tụng theo chư Tăng TẠI ĐÂY, TỪ TRANG 46.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày