Thanh Hóa: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong do mưa lũ

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-10, Thượng tọa Thích Tâm Đức, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa và đại diện Ban Trị sự đã đến chia sẻ, động viên gia đình có nạn nhân tử vong trong đợt mưa lũ vừa qua.

Theo đó, đoàn đã đến gia đình anh Quách Văn Lộc (sinh năm 1985) trú tại thôn Cộng Thành, xã Phượng Nghi, huyện Như Thanh. Vào lúc 23 giờ 40 phút ngày 1-10, anh Lộc có điều khiển xe máy, chở vợ là chị Quách Thị Duyên (sinh năm 1984). Do trời mưa lớn, đường trơn trợt, cả hai vợ chồng bị ngã xuống sườn dốc khiến chị Duyên tử vong.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa trao số tiền hỗ trợ đến gia đình anh Lộc ảnh 1

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa trao số tiền hỗ trợ đến gia đình anh Lộc

Hoàn cảnh gia đình anh chị hết sức khó khăn, chị Duyên là trụ cột chính trong gia đình, bản thân anh Lộc thường xuyên đau yếu, hiện tại 2 con trai của chị 15 tuổi và 6 tuổi đang phải nghỉ học do kinh tế gia đình khó khăn.

Tại đây, Thượng tọa Thích Tâm Đức đã thăm hỏi, động viên, đồng thời trao số tiền 20 triệu đồng để hỗ trợ gia đình tạm thời vượt qua những khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1218 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ai cũng cần được yêu thương

GNO - Adele Tomlin, một học giả, tác giả, nhà sáng lập Dakini Translation and Publications, đồng thời là một hành giả Kim Cang thừa nổi tiếng, vừa qua đã chia sẻ về một số quan điểm của mình xoay quanh tình yêu thương, hạnh phúc và các mối quan hệ từ sự góc nhìn của Phật giáo.

Thông tin hàng ngày