Thanh Hóa: Gặp mặt chư tôn đức Tăng Ni nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567

Tặng hoa chúc mừng đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa
Tặng hoa chúc mừng đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 24-5, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Tăng Ni trên địa bàn tỉnh.
Ông Đỗ Trọng Hưng phát biểu

Ông Đỗ Trọng Hưng phát biểu

Tại buổi lễ, ông Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã phát biểu chúc mừng đến lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, chư Tăng Ni, Phật tử trong toàn tỉnh nhiều sức khỏe, an lạc nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Quang cảnh buổi gặp mặt

Ông Bí thư Tỉnh ủy cũng biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của GHPGVN tỉnh; đồng thời, mong muốn chư Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà tiếp tục chấp hành nghiêm túc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; nêu cao tinh thần “Từ, bi, hỷ, xả”, “Vô ngã vị tha”; trân trọng gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam trên bước đường “Hoằng dương chính pháp, lợi lạc quần sinh”…

Thượng tọa Thích Tâm Định phát biểu

Thượng tọa Thích Tâm Định phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa - Thượng tọa Thích Tâm Định đã cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo đối với Phật giáo tỉnh nhà và khẳng định Ban Trị sự cũng như Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh luôn nỗ lực, cố gắng trong việc xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, vì sự phát triển của quê hương, đất nước.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày