Thanh Hóa: Lãnh đạo chúc mừng thành công Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ VIII (2022-2027)

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 16-9, đoàn lãnh đạo chính quyền, các ban ngành tỉnh Thanh Hóa đã đến tại chùa Thanh Hà tặng hoa chúc mừng tân Ban Trị sự sau thành công Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Thay mặt đoàn công tác, bà Bùi Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN đã có những chia sẻ với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa về sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm gần đây. Bà nhấn mạnh, những thành tựu đạt được ngoài sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, các tầng lớp nhân dân, còn có sự đóng góp rất lớn của Ban Trị sự và chư Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà.

Thanh Hóa: Lãnh đạo chúc mừng thành công Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ VIII (2022-2027) ảnh 1

Đoàn công tác tỉnh Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng tân Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027

Bà mong rằng chư tôn đức tân Ban Trị sự sẽ tiếp tục lãnh đạo, hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử sinh hoạt tôn giáo theo đúng Hiến chương của GHPGVN và quy định của pháp luật; tích cực hưởng ứng và tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Ủy ban MTTQVN tỉnh phát động; đóng góp cho công tác an sinh xã hội của tỉnh; cùng chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc…

Thanh Hóa: Lãnh đạo chúc mừng thành công Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ VIII (2022-2027) ảnh 2
Thượng tọa Thích Tâm Định, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa phát biểu

Thay mặt Ban Trị sự, Thượng tọa Thích Tâm Định trân trọng cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND cùng các sở, ban ngành của tỉnh và địa phương đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Ban Trị sự tổ chức thành công đại hội vừa qua. Thượng tọa cũng bày tỏ mong muốn lãnh đạo tỉnh, địa phương cùng các đoàn thể tiếp tục hỗ trợ để Ban Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ mới hoàn thành tốt công tác Phật sự đã đề ra trong đại hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trái tim bất tử - Kỳ 4: Sự thật về lời xuyên tạc

Trái tim bất tử - Kỳ 4: Sự thật về lời xuyên tạc

Những người chứng kiến kể rằng lửa rừng rực bao kín thân ngài và bốc lên cao như một bó đuốc sống. Đất trời nổi gió, lửa bị thổi bạt nghiêng làm hiện rõ gương mặt Bồ-tát Thích Quảng Đức dù đã bị hỏa thiêu sạm đen nhưng vẫn bình thản...
Chùa Lộc Dã (Q.8) trao quà đến người khiếm thị

Chùa Lộc Dã (Q.8) trao quà đến người khiếm thị

GNO - Chư Tăng, Phật tử chùa Lộc Dã (P.9, Q.8, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng 200 phần quà đến người khiếm thị, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân mùa Phật đản.

Thông tin hàng ngày