Thiên tai khủng khiếp ở Đài Loan

taiwan_1.jpg

Tại Đài Loan, 20 000 quân lính vẫn đang tiếp tục tham gia cứu hộ. Hơn 14000 người đã được đưa bằng máy bay từ các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

_taiwan_2.jpg

Nhiều người tại các vùng làng ở miền núi vẫn bị cô lập. Tại làng Tân Phát, những người sống sót dựng biển gỗ ghi "SOS, 32 người chết" tại một cây cầu duy nhất đã bị hư hại.

taiwan_3.jpg

Nhân viên cứu hộ dùng tất cả phương tiện để đưa người sống sót tới nơi an toàn trong đó có cậu bé bốn tuổi này.

taiwan_4.jpg

Chính quyền Đài Loan tuyên bố sẽ điều thêm nhiều ngàn lính để giúp cứu trợ.

taiwan_5.jpg

Lũ lụt đã phá huỷ 34 cây cầu và 253 đoạn đường ở Đài Loan.

_taiwan_6.jpg

Gia đình của hàng trăm người được cho là khó thoát nạn thúc giục chính phủ tăng tốc cứu hộ. Những người phụ nữ này chờ tin về số phận một trường học ở Kỳ Sơn.

taiwan_7.jpg

Trong chuyến thị sát vào đầu tuần này, Tổng thống Mã Anh Cửu hứa với thân nhân của những người còn chưa rõ số phận rằng chính phủ sẽ nỗ lực hết sức.

tai_wan_466ap.jpg

Thương tiếc các nạn nhân của cơn bão

_taiwan_8.jpg

Nhà chức trách xác nhận 117 người thiệt mạng, dự báo số người chết lên tới 500.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Lệ Trang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM cung tiến Giác linh Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín - Ảnh: Chúc Duyên

Lễ tưởng niệm chung thất Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín - Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh

GNO - Sáng 21-4, tại chùa Hưng Long (P.Vườn Lài, TP.HCM), Thiền phái Lâm Tế Chúc Thánh và môn đồ pháp quyến trang nghiêm trang tổ chức Lễ tưởng niệm chung thất Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh, Trưởng ban Điều hành Thiền phái Chúc Thánh Việt Nam.

Thông tin hàng ngày