Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam tặng quà Tết

GNO - Sáng qua, 4-2, thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) tổ chức tặng quà Tết tới bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018.

Theo đó, được sự hỗ trợ của Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an TP.Cần Thơ; bà Lê Thì Giàu, Phó ban Kinh tế Tài chánh TƯGH; TT.Thích Bình Tâm, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS Phật giáo TP.Cần Thơ, trụ trì thiền viện Trúc Lâm Phương Nam tổ chức tặng 300 quà gồm gạo, mì, nước tương, bánh, đường, bột ngọt, và tiền mặt tổng trị giá mỗi phần khoảng hơn 400 ngàn đồng (ảnh).

a Thienvien.jpg

Trong buổi phát quà TT.Thích Bình Tâm và Đại tá Trần Ngọc Hạnh đã nhắn nhủ với bà con cố gắng giữ niềm tin nơi Tam bảo, chung sức làm ăn để thoát nghèo…

Thích Thiện Hậu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.

Thông tin hàng ngày