Thống nhất chương trình chi tiết việc tổ chức Hội thảo Hoằng pháp toàn quốc 2011

(GNO-TP.HCM): Chiều qua 19-2, dưới sự chủ trì của TT. Thích Tấn Đạt - Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Hoằng pháp T.Ư, Ban Hoằng pháp T.Ư đã tiến hành phiên họp nhằm góp ý nhằm đi đến thống nhất các nội dung tổ chức của Hội thảo Hoằng pháp 2011 sắp diễn ra tại Bình Dương.
whp (4).JPG
wwhhp.jpg
TT. Thích Huệ Thông - Phó ban Hoằng pháp T.Ư
báo cáo công tác chuẩn bị Hội thảo
whp (3).JPG

Toàn cảnh phiên họp

Tại buổi họp, chư tôn đức thành viên Ban Hoằng pháp TƯGH đã cho ý kiến về kế hoạch tổng thể của hội thảo lần này. Nhìn chung, toàn bộ ý tưởng và nội dung được xây dựng khá hoàn chỉnh và chi tiết, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của bộ phận phụ trách, giúp các cá nhân liên quan nắm bắt, thực hiện và điều phối công việc của hội thảo khi diễn ra. Song song đó, chư tôn đức tham dự phiên họp còn đóng góp một số kinh nghiệm và quan điểm cá nhân liên quan đến công tác tổ chức tập huấn hoằng pháp viên, điều phối hội thảo và nội dung các bài tham luận.

whp (2).JPG

HT. Thích Thiện Trí - Phó ban Hoằng pháp T.Ư phát biểu khai mạc

whp (6).JPG
whp (5).JPG
whp (7).JPG
whp (8).JPG
whp (9).JPG
whp (10).JPG
whp (11).JPG
whp (12).JPG

Chư tôn đức đóng góp ý kiến tại phiên họp

whp (1).JPG
TT. Thích Tấn Đạt - Phó ban kiêm Chánh Thư ký
Ban Hoằng pháp T.Ư phát biểu đúc kết phiên họp

Dịp này, chư tôn đức Ban Hoằng pháp TƯGH cũng công bố thư kêu gọi của Ban Tổ chức Hội thảo đến chư tôn đức Tăng Ni, các nhà hảo tâm, các vị mạnh thường quân, các doanh nghiệp và Phật tử đóng góp tài vật, tặng phẩm cho Hội thảo.

Hội thảo Hoằng pháp toàn quốc 2011 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 13-3 tại thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương với sự tham sự của 1.000 chư tôn đức Tăng Ni làm công tác hoằng pháp đến từ 54 tỉnh, thành trong cả nước.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

GNO - Nguyễn Trường Sơn (sinh năm 1983) vừa có một hành trình đi bộ xuyên Việt để trải nghiệm cuộc sống và đem câu chuyện “Gốm Bụt” lan tỏa. Đó là hành trình kỳ diệu với Sơn và những người dõi theo.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1179 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chỉ số hạnh phúc quốc gia

GNO - “Mục đích cơ bản của chính trị là mang lại hạnh phúc cho người dân. Điều đó được gọi là tổng hạnh phúc quốc gia”

Thông tin hàng ngày