Thư mời đăng quảng cáo trên Giác Ngộ Online

Kính thưa quí vị, Trong thời gian qua, Báo Giác Ngộ đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ trực tiếp và gián tiếp của quý vị trong việc ra đời Giác Ngộ Online, Ban Biên tập xin chân thành cảm ơn.

Sau một thời gian chạy Demo, nay Giác Ngộ Online chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 01-6-2008 và đã được đông đảo bạn đọc tham gia truy cập với nhiều chuyên mục: Giáo lý, Lịch sử, Văn hóa, Văn học nghệ thuật, Xã hội, Phật học thường thức, Giáo dục, Phật giáo quốc tế, Tin tức Phật sự tỉnh thành, v.v…

Theo sự phát triển của Giác Ngộ Online, chuyên mục quảng cáo cũng được mở rộng để giới thiệu cho mọi người tiếp nhận thông tin về các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng,các sản phẩm văn hóa,dịch vụ du lich.., Nay Ban Biên tập trân trọng kính mời qui vị hoan hỉ tham gia quảng bá thương hiệu về sản phẩm, ngành nghề phục vụ liên quan đến sinh hoạt xã hội  trong đó có Tăng Ni  và Phật tử các chùa, tự viện,tịnh xá...  (xin đính kèm bản qui định giá để quí vị tham khảo).

Sự tham gia Quảng cáo trên Giác Ngộ online ngoài phổ biến thương hiệu của mình,quý vị còn góp phần với Phật giáo phổ biến tinh thần giáo lý đạo Phật, hổ trợ tài chánh giúp cho báo Giác Ngộ online duy trì và phát triển trong xã hội hiện nay.

Rất mong được quí vị hợp tác vì lợi ích và phát triển của đôi bên. Mọi chi tiết xin liên hệ với ông Nguyễn Bồng, ĐT: 091.3810082, fax: 39303112, Email: quangcao@giacngo.vn.

Chúc quí vị luôn luôn sức khoẻ và thành đạt.

Trân trọng kính chào.

      TỔNG BIÊN TẬP
HT. THÍCH TRÍ QUẢNG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày