Thừa Thiên Huế: Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm Ban Trị sự GHPGVN huyện Phú Vang

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 15-12, đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, do ông Nguyễn Chí Tài, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Phú Vang thăm chư tôn đức Ban Trị sự.
Thừa Thiên Huế: Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm Ban Trị sự GHPGVN huyện Phú Vang ảnh 1

Ông Nguyễn Chí Tài thăm hỏi chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Vang

Đại đức Thích Nhật Tuệ, Ủy viên Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Trưởng ban Trị sự Phật giáo Phú Vang; Đại đức Thích Thường Nhật, Phó Trưởng ban Trị sự, cùng Tăng Ni trong Thường trực Ban Trị sự tiếp đoàn.

Tại buổi gặp mặt, ông Trưởng ban Dân vận chia sẻ chân tình đến chư tôn đức Ban Trị sự. Đồng thời, ông cũng gửi lời thăm hỏi chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trên toàn huyện và đánh giá cao các hoạt động Phật sự, thiện sự của Phật giáo huyện Phú Vang trong những năm qua. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp, Tăng Ni, Phật tử luôn tuân thủ 5K để phòng, chống dịch bệnh cũng như chung tay góp phần hỗ trợ tặng quà từ thiện, an sinh xã hội và luôn nêu cao tinh thần “lợi Đạo - ích đời”.

Đại đức Thích Nhật Tuệ thay mặt Ban Trị sự, Tăng Ni và Phật tử có lời tri ân đến Ban Dân vận Tỉnh ủy và cá nhân ông Trưởng ban Dân vận. Đại đức Trưởng ban mong rằng sẽ luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất của các cấp lãnh đạo, chính quyền để Phật giáo huyện Phú Vang thành tựu các Phật sự, nhằm góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, đúng với tinh thần hộ quốc an dân của Phật giáo Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày