Thừa Thiên Huế: Quỹ học bổng "Tình thương" trao 81 suất học bổng đến các em học sinh, sinh viên

Hòa thượng Thích Hải Ấn chụp ảnh lưu niệm với các học sinh, sinh viên được nhận học bổng
Hòa thượng Thích Hải Ấn chụp ảnh lưu niệm với các học sinh, sinh viên được nhận học bổng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng ngày 25-12, tại tổ đình Từ Đàm (đường Sư Liễu Quán, phường Trường An, TP.Huế), Quỹ học bổng "Tình thương" đã tổ chức trao 81 suất học bổng đến các em học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham dự buổi phát học bổng có Hòa thượng Thích Hải Ấn, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại Huế cùng chư tôn đức và các nhà hảo tâm Quỹ học bổng "Tình thương".

Thừa Thiên Huế: Quỹ học bổng "Tình thương" trao 81 suất học bổng đến các em học sinh, sinh viên ảnh 1
Chư tôn đức và các nhà hảo tâm trao học bổng đến các em

Tại buổi trao học bổng, Hòa thượng Thích Hải Ấn đã có lời tán dương các nhà hảo tâm đã thành lập quỹ học bổng tài trợ cho các em học sinh, sinh viên nhằm giúp các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập.

Được biết Quỹ học bổng "Tình thương" do Bác sĩ Trương Thị Mộng Hoa và các nhà hảo tâm sáng lập và điều hành đã hoạt động hơn 20 năm qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày