Tiền Giang: Trao 10 căn nhà tình thương cho đồng bào khó khăn

(GNO-Tiền Giang): Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang đã phối hợp với chính quyền địa phương trao 10 căn nhà tình thương cho người nghèo thuộc huyện Tân Phú Đông, Châu Thành và TP.Mỹ Tho vào ngày hôm qua 29-9.
WATT.jpg

Ni sư Thích nữ Tịnh Nghiêm cho biết đây là hoạt động thường niên của Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang với sự đồng thuận của chính quyền cũng như sự chia sẻ của nhiều mạnh thường quân.

Được biết, số tiền mà Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh hỗ trợ cho mỗi căn nhà là 12 triệu đồng, địa phương ủng hộ thêm 8 triệu đồng. Đợt này, ĐĐ.Thích Minh Phú (chùa Giác Nguyên, Q.4, TP.HCM) và Công ty TNHH TM & DV Bảo Đăng (TP.Mỹ Tho) đã đồng hành, yểm trợ cho chương trình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày