"Tiếng gọi thiêng liêng" tại chùa Hoằng Pháp

GNO - Vừa qua, ngày 19-8 (nhằm ngày 24-7 Giáp Ngọ), chùa Hoàng Pháp (H.Hóc Môn, TP.HCM) đã tổ chức chương trình Hoa Mặt Trời kỳ 5 với chủ đề: “Tiếng gọi thiêng liêng”. Chương trình này được lồng ghép trong khóa tu Phật thất lần 77 tại chùa.

h_nh 2.jpg


Phật tử Lê Thanh Sơn hoan hỷ chia sẻ về sở đắc của mình với hội chúng

Nội dung của chương trình nói về cuộc đời, sự nghiệp, cơ duyên đến với Phật pháp cũng như quá trình tu tập, vận dụng chánh pháp vào đời sống của Phật tử Luật sư Lê Thanh Sơn, Giám đốc Văn phòng Luật sư AIC Lawyers & Consultants.

Qua đó, TT.Thích Chân Tính, trụ trì chùa Hoằng Pháp, Trưởng BTC khóa tu cũng đã ban pháp nhủ, khuyến tấn Phật tử tích cực tu học và đem những hiểu biết của mình chia sẻ, hướng dẫn cho mọi người để đạo Phật luôn trường tồn và phát triển.

h_nh 1.jpg


Chương trình Hoa Mặt Trời với nhân vật chính là luật sư Lê Thanh Sơn

Chương trình kết thúc trong niềm an lạc của toàn thể hội chúng.

Tống Thị Khánh An
Ảnh: Chùa Hoằng Pháp

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1170 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhớ mùa trăng cũ

GNO - Sau mấy năm du học, tôi về lại Việt Nam và chọn ngôi tịnh xá nhỏ gần khu Bà Chiểu làm nơi nương thân để tiếp tục nghiên cứu, tu tập.
Tổ đình Bác Ái, một ngôi cổ tự do những người Việt di cư đến vùng đất Tây Nguyên kiến lập

Nếp chùa xưa giữa lòng phố núi

GNO - Trải qua bao thăng trầm, dẫu chịu tác động của thời gian, khói lửa chiến tranh, tổ đình Bác Ái (phường Quyết Thắng, TP.Kon Tum) vẫn giữ được những nét xưa vốn có giữa lòng phố núi Kon Tum.

Thông tin hàng ngày